d/Chỉ có nghiệm $x=4$ thôi nhé
Bài 2. Cho 6,5 gam kẽm tác dụng với 147 gam dung dịch axit sunfuric 10%. a) Viết phương trình hóa học. b) Tính thể tích khí hidro thu được (ở đktc). c) Tính nồng độ phần trăm của các chất tan trong dung dịch sau phản ứng
Giúp mình với ạ !! :(( Câu c cô bảo làm 2 cách đều liên quan đến tam giác vuông(Cách 2 sử dụng tam giác AEF vuông tại F)
Làm nhiễm điện dương một thanh kim loại thì số electron trong thanh A.tăng lên. B.giảm đi. C.Khi tăng khi giảm. D.Không đổi.
Sông ngòi và cảnh quan tiêu biểu của Việt Nam là gì chúng ta đã và đang khai thác sông ngòi và cảnh quan như thế nào để phát triển kinh tế
Cấu hình electron của nguyên tố X Z=25 tới Z=35 là
Anh/chị hãy trình bày suy nghĩ của bản thân về ý kiến “Thế giới là một đóa hồng, hãy tận hưởng hương thơm và trao nó cho bè bạn.” (Ngạn ngữ Ba Tư)
Câu 2: Hãy xác định số loại giao tử và kiểu gen giao tử của các cơ thể sau: Các cơ thể có kiểu gen: Aa, AA, aa, AaBbDd, AabbDdEE, AaBbddEe
3-5/6-4/9+32/36 nhanh giùm mình
Hãy ghi một việc làm có trách nhiệm của em.
trả lời câu hỏi màu xanh giúp mình với ạ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến