Cho hình chóp SABC. Có tam giác ABC vuông tại B. BA=2a. BC=a căn 3. Cạnh bên SA vuông góc với đáy. SA=2a. Gọi M là trung điểm cạnh AB. G là trọng tâm tam giác SAB. Tính số đo góc giữa BG và (SMC)
Mn giải giúp em bài này với ạ em cần gấp
mik xả tạm cho còn 200 đ nỳ lên lớp 6 sẽ cày bù hoặc nhờ hộp quà đề:tả cậy mít mn nhớ tả chi tiết nhưng ko phải là chi tiết quá nha! ko mik ko bit thay câu kiểu gì đâu +hình ảnh hoa mít chi tiết tập trung chủ yếu là hoa mít+hương thơm hoa mít
Câu 1:Nêu đặc điểm cấu tạo ngoài của ếch thích nghi với đời sống mặt nc và ở trên cạn Câu 2:Tại sao ếch lại sống ở nơi ẩm ướt gần bờ nc và bắt mồi về đêm
Các bạn chỉ mình ạ !! Câu 1 : Dùng 6,72l khí Hidro( đktc) để khử 24g sắt (III) oxit thu được m (g) chất rắn. Tính m ( không cần làm ạ ) Cho mình hỏi : Đối với đề bài này , đề bảo tính khối lượng chất rắn thì đâu là chất rắn vậy ạ ! Chỉ mình nhận biết rõ về chỗ chất rắn này theo những dạng đề các bạn gặp ạ Câu 2 : Nồng độ phần trăm của 1 dung dịch cho ta biết số gam chất tan có trong 100 gam dung dịch ( Chỗ 100 gam dung dich đó nghĩa là thế nào , lấy ví dụ để cho mình để dễ hiểu nhá ) * Mình đang xem trước vài bài hóa học , để nắm được hết kiến thức , các bạn biết có những gì cần lưu ý thì chỉ giúp mình ạ !
giúp mik vs mn nha mik sẽ cho người lm 5 sao nha thank mn nhiều
vẽ 1 bông hoa = trái tim app nha
Giúp em những câu này với ạ. E xin cảm ơn.
Quy đồng : `1/2` và `2/4` ` - -- - - -` `2/3 ` và `15/3`
trình bày đặc điểm đô thị hóa ở trung và nam mĩ liên hệ đô thị hóa ở việt nam
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến