`a×b-c`
`=2035×7-1029`
`=14245-1029=13216`
Đáp án:
Giải thích các bước giải:
a×b−c
=2035×7−1029
=14245−1029=13216
CHÚC BẠN HỌC TỐT!!!!!!!!!!
Bài 1: cho A=2 mũ 1 + 2 mũ 2+2 mũ 3+2 mũ 4+.........+2 mũ 30 chứng minh rằng a)A chia hết cho 2 b)A chia hết cho 3 c)A chia hết cho 5 Bài 2:tổng ,hiệu sau có chia hết cho 6 không không tính kết quả dựa vào công thức? a)120+48+20 b)60+15+3 c)7+150-90+17+18 d)180+540+150+8+2 e)2.3.4.5+160 F)10.11.12+6 mũ 2.6 mũ 3 .6 mũ 4 Bài 3:cho A=25+100+95+x tìm x để a)A chia hết cho 5 b)Achia hết cho 5 Bài 4:khi chí số tự nhiên a cho 24 hỏi a có chia hết cho 2,a chia hết cho 4 không Bài 5 cho 3 số tụ nhiên a,b,c trong đó a và b cùng chia 5 dư 3 c chia 5 dư 2 a)chứng minh rằng b+c,a-b đều chia hết cho 5 b)hỏi a+b+c,a+b-c có chia hết cho 5 không BÀI 6:TÌM N thuộc n a)n+2 chia hết n b)18+5 n.n c)3n +5 chia hết 3 MONG CÁC BẠN GIÚP MÌNH
TÓM TẮT VĂN BẢN PHÁ VÂY TRONG TÀI LIỆU NGỮ VĂN HẢI DƯƠNG:
Câu 1 từ đoạn trích trên viết đoạn văn ngắn nêu cảm xúc của em về quang trung?
Em hãy đưa ra nhận xét sau khi nghe bài hát Qua Đèo Ngang (Dật Hạnh) Mọi người trả lời giúp mk nhanh nha mình đang cần gấp. Cảm ơn mn đã trả lời. Ai trả lời nhanh nhất mình sẽ tick cho
Tìm a và b biết a-b= 4 và 87** chia hết cho 9
đinh bộ lĩnh và lê hoàn đã làm gì để xây dựng đất nước và tổ chức lại chính quyên ntn (vote 5 sao )
Bài 2 A làm sao mọi người cần sự trợ giúp chỉ làm câu a nha
Sau khi tìm hiểu khuynh hướng phát triển của sự vật hiện tượng em rút ra bà học gì? nội dung trên có thể vận dụng vào quá trình học tập của em như thế nào?
Vua Quang Trung lại truyền lấy sáu chục tấm ván , cứ ghép liên ba tấm làm một bức,bên ngoài lấy rơm dấp nước phút kín , tất cả là hai mươi bức . Đoạn kén hạng lính khoẻ mạnh , cứ 10 người khênh một bức , lưng dắt dao ngắn ,hai mươi người khác đều cầm bình khí theo sau , dàn thành trận thứ nhất ,vừa Quang Trung cưỡi với đi đốc thúc, mờ sáng ngày mùng 5 tiến sát đồn Ngọc Hồi . Quân Thanh nổ súng bắn ra , chẳng trúng người nào cả . Nhân có gió Bắc quân Thanh bèn dùng ống phun khói lửa ra ,khói toả mù trời , cách gắng tấc ko thấy gì ,hòng làm cho quân Nam rối loạn . Ko ngờ trong chốc lát trời bỗng trở gió nấm , thành ra quân Thanh lại tự làm hại mình . - NỘI DUNG CHÍNH CỦA ĐOẠN TRÍCH LÀ GÌ ? -ĐOẠN VĂN ĐƯỢC VIẾT THEO PHƯƠNG THỨC BIỂU ĐẠT CHÍNH NÀO ? CHỈ RA VAI TRÒ CỦA YẾU TỐ MIÊU TẢ CÓ TRONG ĐOẠN VĂN? -NÊU TÁC DỤNG CỦA BIỆN PHÁP TU TỪ ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG CÂU:"Quân Tây Sơn thừa thế chém giết lung tung ,thây nằm đầy đống,máu chảy thành suối,quân Thanh đại bại" -Em hiểu dàn trận chữ "nhất "Là dàn trận thế nào?
1/ Em hãy bày tỏ thái độ của mình với các nhân vật trong mỗi tình huống: a/. Bạn Nam xấu hổ với bạn bè vì cả bọn đang đi chơi thì gặp bố đang đạp xích lô. b/. Bạn Hương rủ bạn bè đến nhà mình chơi nhưng lại đưa bạn sang nhà cô chú vì nhà cô chú sang trọng hơn.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến