$a^{2}$+$b^{2}$+$c^{2}$+abc=4. tìm max. min P = a+b+c. với a,b,c ≥0.
Giải hộ mình nhé. Mình đang cần gấp
Giúp em bài này với ạ tiện thể vẽ luôn hình nhé lm xong sẽ v5 sao cám ơn nhiều Bài tự luận ạ
A big ship that travels around in space. * a spaceship a plane a rocket
Tự viết 1 bưu thiếp bằng tiếng anhvề 1 nơi mà mk đã đến ko spam, ko chép,copy trên mạng các bạn giúp mk với. Mai mk nộp rùi
đổ một ly nước lên tấm gỗ ,sau thời gian ngắn nước không còn đọng lại trên tấm gỗ . vậy nước đã đi đâu? hãy giải thích hiện tượng trên
Theo em, đường lối kháng chiến của triều đình Nguyễn có gì thay đổi sau chiến thắng Cầu Giấy Tháng 12/1873?
Đọc đoạn thơ sau và thực hiện yêu cầu bên dưới: Đất nước mình bé nhỏ vậy thôi em Nhưng làm được những điều phi thường lắm Bởi hai tiếng nhân văn được cất vào sâu thẳm Bởi vẫn giữ vẹn nguyên hai tiếng đồng bào. Em thấy không? Trong nỗi nhọc nhằn, vất vả, gian lao Khi dịch bệnh hiểm nguy đang ngày càng lan rộng Cả đất nước mình cùng đồng hành ra trận Trên dưới một lòng chống dịch thoát nguy. (Cô giáo Chu Ngọc Thanh – nguồn báo Thanh niên) a) Xác định nội dung và phương thức biểu đạt của đoạn thơ. b) Xác định và nêu tác dụng của biện pháp tu từ được sử dụng trong đoạn. c) Đoạn thơ giúp em hiểu thêm những giá trị đạo đức tốt đẹp nào của con người Việt Nam?
Lập bảng dự trù thiết bị ,vật liệu và dụng cụ cho mạch điện hai công tắc 3 cực điều khiển 1 đèn? GIÚP VS. ( công nghệ 9)
Giúp em với ạ. Em cám ơn nhiều.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến