a)
ta lấy tích hai đường chéo chia cho hai
b)
Diện tích của hình thoi đó là:
7x5:2=17(cm2)(dư1)
Đáp số:................
CHÚC BN HOK TỐT
a.S=hai dường chép nhân lại chia 2
b)diện tich hình thoi ABCD là:
5x7:2=17,5(cm2)
đáp số:17,5cm2
giúp mình giải các bài tập với ạ bài 1: cho tam giác ABC có góc A = 60 độ, AC=8cm, AB=5cm a) tính độ dài cạnh BC, diện tích tam, chiều cao AH của tam giác ABC b) tính bán kính đường tròn nội tiếp và ngoại tiếp tam giac ABC bài 2: cho tam giác ABC có a=13cm, b=14cm, c=15cm a) tính diện tích tam giác ABC, các góc, độ dài các trung tuyến b) tính bán kính đường tròn nội tiếp và ngoại tiếp tam giác ABC BÀI 3: cho tam giác ABC có b=4,5cm, góc A=30 độ, C=75 độ a) tính độ dài các cạnh a,c và số đo góc B b) tính diện tích tam giác ABC và chiều cao BH
Bài tập đây ạ,dành cho anh huutin
Xin hỏi bài này đặt điều kiện sau khi đổi phép nhân có được không xin giải thính giúp. Thanks
Xin giúp em câu 102 với ạ, nhất là cách giải phương trình tìm t và t' đó ạ
tả về mùa xuân (ngắn ,ko chép mạng )
Những hoóc môn nào tác động kích thích phát triển nang trứng và gây rụng trứng xảy ra trong 14 ngày đầu của chu kì kinh nguyệt người a. Ơstrôgen và prôgesteron b. LH và prôgesteron c. FSH và prôgesteron d. Ơstrôgen, FSH và LH
giúp mình với mình fđang cân rất mong mấy bạn giúp đỡ cho
Cho nửa đường tròn (O;R) đường kính AB. Dây MN=R (M thuộc cung AN). Tia AM cắt BN tại K, AN cắt BM tại I 1. CM: KMIN là tứ giác nội tiếp 2. CM: KM.KA=KN.KB 3.Tính theo R độ dài đoạn thẳng Ik Giúp mk câu c nhé mn!!!thks!!!
Hai người đi xe đạp trên cùng một quãng đường.Người thứ nhất đi với vận tốc 11km/giờ,người thứ hai đi với vận tốc 215m/phút.Hỏi ai đi nhanh hơn và mỗi phút nhanh hơn bao nhiêu km?
Nêu đặc điểm chung của người viết 4 thể loại chiếu, hịch, tấu, cáo
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến