Mọi người làm giúp mk bài này với ạ
giúp mình bài 1 và bài 3 với minh cần gấp ko chép lời giải nhá
nêu nguyên nhân hậu quả biện pháp phòng chống bệnh bứu cổ,bệnh tiểu đường,hạ đường huyết, bệnh bazơđô
Cho phương trình : $x^{2}$ -4(m+1)x+ $4m^{2}$ -2m-1=0 (1) a , giải phương trình (1) khi m=2 b , với giá trị nào của m thì phương trình (1) có 2 nghiệm $x_{1}$ ,$x_{2}$ thỏa mãn $x_{1}$+2 $x_{2}$+ $x_{1}$ $x_{2}$ =$4m^{2}$ +3 vui lòng không spam ạ , nếu lời giải hay em cho câu trả lời hay nhất và 5* ạ .
Giúp mình làm bài tập toán này vs ạ.
Câu4: nêu sự phân loại khoáng sản theo công dụng? Cho ví dụ Minh hoạ. Vì sao phải khai thác hợp lí và sử dụng khoáng sản tiết kiệm? Câu5 Trình bày lợi ích của sông và hồ đối với đời sống và sản xuất của con người? Câu6 xem lại cách tính nhiệt độ trung bình năm và tính tổng lượng mưa trong năm
Mọi người làm hộ mk bài này với ạ
pháp luật nc CHXHCN VN quy định như thế nào về quyền bảo hộ tính mạng , thân thể , sức khẻo danh dự và nhân phẩm của cd.
Khoanh dùm đi ạ. Cảm ơn😙😙😙😙
câu 1 cho tam giác ABC vuông tại A có góc C = 30 độ đường cao AH . trên đoanh HC lấy điểm D sao cho HD = HB a) c\minh tam giác AHD = tam giác AHB b) c\minh tam giác ABD đều c ) từ C kẻ CE vuông góc vs đường thẳng AD ( E thuộc AD ) chứng minh DE=HB d) từ D kẻ DF vuông góc vs AC ( F thuộc AC ) , II là giao điểm của CE và AH , chứng minh ba điểm I,D,E thẳng hàng
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến