It can be inferred from the passage that, in comparison with northern cities, most southern cities were ____. A.more prosperous B.less self-sufficient C.stronger D.smaller
Đáp án đúng: D Phương pháp giải: Kiến thức: Đọc hiểuGiải chi tiết:Có thể suy ra từ đoạn văn rằng, so với các thành phố phía bắc, hầu hết các thành phố phía nam thì ____. A. thịnh vượng hơn B. ít tự túc C. mạnh hơn D. nhỏ hơn Thông tin: This was less true in the colonial South, where life centered around large farms, known as plantations, rather than around towns, as was the case in the areas further north along the Atlantic coastline. Tạm dịch: Điều này ít đúng hơn với các vùng thuộc địa phía Nam, nơi cuộc sống tập trung quanh các trang trại lớn, hay còn gọi là các đồn điền, thay vì trong các thành phố như ở vùng phía Bắc dọc bờ biển Đại Tây Dương. Chọn D.