Tổ chức kt:sev
Tổ chức quân sự :nato, azus, seato, vacsava
Đôi dép của Bác “ra đời’’ vào năm 1947, được ‘’chế tạo’’ từ một chiếc lốp ô tô quân sự của thực dân Pháp bị bộ đội ta phục kích tại Việt Bắc. Đây là đôi hài vạn dặm trong truyện cổ tích ngày xưa.Có 1 lần Bác đi thăm Ấn Độ, khi Bác lên máy bay, ngồi trong buồng riêng thì mọi người trong tổ cảnh vệ lập mẹo dấu dép đi, để sẵn một đôi giầy mới.Khi máy bay hạ cách xuống thì bác hỏi mọi người là chiếc dẹp của Bác đâu thì mọi người nói Có lẽ đã cất xuống khoang hàng của máy bay rồi.Nhưng Bác nói rằng là Bác biết các chú cất dép của Bác đi chứ gì. Nước ta còn chưa được độc lập hoàn toàn, nhân dân ta còn khó khăn, Bác đi dép cao su nhưng bên trong lại có đôi tất mới thế là đủ lắm mà vẫn lịch sự - Bác ôn tồn nói.Vậy là các anh chiến sĩ phải trả lại dép để Bác đi vì dưới đất chủ nhà đang nóng lòng chờ đợi... Trong suốt thời gian Bác ở Ấn Độ, nhiều chính khách, nhà báo, nhà quay phim... rất quan tâm đến đôi dép của Bác. Họ cúi xuống sờ nắn quai dép, thi nhau bấm máy từ nhiều góc độ, ghi ghi chép chép... làm tổ cảnh vệ lại phải một phen xem chừng và bảo vệ “đôi hài thần kỳ” ấy. Từ đoạn trên này thì em nhận xét đức tính giản dị của Bác được thể hiện như thế nào?
bạn nào giúp mình viết bài thơ 5 chữ khoảng 15 dòng về thầy cô với ạ chỉ cần đúng luật thơ thôi ạ (mình mới lớp 9 nên mọi người đừng viết xa trường hay ra trường gì nha) cảm ơn trước ạ
Các bạn ơi giúp mk vs tối nay mk phải nạp rồi :'( hứa vote 5 sao và CTLHN !!!
Vẽ mầm thắc mắc NL : Dạo này ko thấy anh Cường leo top
Giúp mình làm 3 câu này và giải thích với mn ..tui đang cần gấp.!!
nhanh với a giúp mik vss mik đang cần làm đc bài nào thì làm ạ k bắt buộc làm hết
Tính % khối lượng của các chất trong hỗn hợp gồm b/ 3,2 gam SO2 và 9,125 gam HCl.
Tính B = 1.2.3 + 2.3.4 + ... + (n - 1)n(n + 1)
a. Lựa chọn đề tài - Có thể tham khảo một vài ý tưởng sau đây: + Một trải nghiệm vui vẻ, hạnh phúc (một lần kết bạn, chuyến đi có ý nghĩa, bữa tiệc sinh nhật, một thành tích hay chiến thắng, một lần em giúp đỡ người khác hay được người khác giúp đỡ,...). Hơi ngắn nhé , cũng hơi dài tí đừng dài quá
Bài 3: 6 người thợ mộc làm trong 12 giờ lắp được 48 bộ bàn ghế. Hỏi 6 người thợ mộc đó làm trong 4 giờ lắp được bao nhiêu bộ bàn ghế? Biết mức làm của mỗi người như nhau.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến