Ngày hôm nay là ngày cuối tôi ngồi trên ghế của lớp 9. Mới đây còn bỡ ngỡ khi ngày đầu bước tới cấp 2, rồi dần lên cuối cấp, cảm giác mình thật to lớn, thế nhưng thời gian chẳng bao giờ chịu ngưng đọng lại. Nó cứ thế trôi đi và để lại bao kỉ niệm buồn vui của lũ học sinh chúng tôi
Sau 4 năm gắn bó với mái trường trung học này, tôi đã học được cách biết quý trọng nhưng giây phút quý giá đang trôi qua cuộc đời tôi, cách để yêu thương mọi người nhiều hơn, cách để trân trọng nhưng công lao của thầy cô đã dạy dỗ chúng tôi nên người,...Học được nhiều lắm chứ! Cả những bài giảng ấn tượng, đi sâu vào lòng tôi, tôi đều nhớ hết. Những lúc chúng tôi đùa nghịch với nhau, lúc chúc mừng cô chủ nhiệm 20/11 tôi vẫn giớ từng li từng tí những khoảnh khắc đó. Nhưng giờ thì chúng tôi chỉ còn biết nhìn lại nó và không bao giờ được trải qua lần hai. Bao nhiêu kỉ niệm cứ thế ùa về. Những buổi liên hoan cuối năm là tổng kết lại bao niềm vui của chúng tôi. Còn chưa biết năm sau liệu còn được học cùng lớp nữa không, mà ai nấy đều quyến luyến, bồi hồi. Bước lên cấp 3 rồi, thế là chúng tôi lại thêm một tuổi, lớn hơn những năm qua và suy nghĩ cũng chững chạc hơn rất nhiều.
Sẽ chẳng mấy chốc rồi lại lên lớp 11, lớp 12, phải chia tay mái trường cấp 3 này, chia tay thầy cô, bạn bè. Chỉ mong sao lớp tôi luôn đoàn kết, cùng nhau tiến bộ và vẫn mãi mãi là bạn của nhau cho dù có phải chia tay nhau, không học cùng lớp đi chăng nữa.
CHÚC BN HỌC TỐT