xác định: + Kiểu bài: + Nội dung yêu cầu: + Thao tác lập luận: + Phạm vi dẫn chứng: + xác định biện pháp tu từ được thể hiện trong bài thơ; Các nội dung chính được thể hiện trong bài thơ.
Mng làm giúp em bài này với ạ em cảm ơn nhiềuu ạ
Một đoạn phân tử AND có tổng số nucleotit là 3000, trong đó nucleotit loại A = 900. Tính số lượng và tỷ lệ mỗi loại nu còn lại?
Hoàn thành câu: a / That / flower / beautiful / is / red / tiny.
Toán cao cấp 2 a=5 mọi người giúp em với ạ
Bài 15: Khử 13,6 gam hỗn hợp A gồm Fe và Fe2O3 bằng khí CO dư thì thu được một chất rắn B. Để hoà tan hoàn toàn chất rắn B phải dùng đúng 400ml dung dịch HCl 1M. Lượng muối sinh ra cho tác dụng với dung dịch NaOH dư thì thu được m gam kết tủa. Tính % khối lượng mỗi chất trong A và tính m.
Bài 14: Hoà tan 34,2 gam hỗn hợp gồm Al2O3 và Fe2O3 vào trong 1 lít dung dịch HCl 2M, sau phản ứng còn dư 25% axit. Cho dung dịch tạo thành tác dụng với dung dịch NaOH 1M sao cho vừa đủ đạt kết tủa bé nhất. a) Tính khối lượng của mỗi oxit trong hỗn hợp b) Tính thể tích của dung dịch NaOH 1M đã dùng
Bài 13: Hoà tan hoàn toàn 2,8 gam hỗn hợp 2 kim loại Cu và Ag trong dung dịch HNO3 dư thì sinh ra khí NO2 duy nhất. Để hấp thụ hoàn toàn khí sinh ra phải dùng đúng 40ml dung dịch NaOH 1M. Tính % khối lượng của mỗi kim loại trong hỗn hợpBài 13: Hoà tan hoàn toàn 2,8 gam hỗn hợp 2 kim loại Cu và Ag trong dung dịch HNO3 dư thì sinh ra khí NO2 duy nhất. Để hấp thụ hoàn toàn khí sinh ra phải dùng đúng 40ml dung dịch NaOH 1M. Tính % khối lượng của mỗi kim loại trong hỗn hợpBài 13: Hoà tan hoàn toàn 2,8 gam hỗn hợp 2 kim loại Cu và Ag trong dung dịch HNO3 dư thì sinh ra khí NO2 duy nhất. Để hấp thụ hoàn toàn khí sinh ra phải dùng đúng 40ml dung dịch NaOH 1M. Tính % khối lượng của mỗi kim loại trong hỗn hợp
Mong mn giúp em câu này, cho a=5 nha mn, 2a nghĩa là 25 í ạ Em cảm ơn mn nhiều
Bài 12: Nung nóng 65,5 gam hỗn hợp gồm Mg, Zn, Al trong không khí đến phản ứng hoàn toàn thu được 101,5 gam hỗn hợp MgO, ZnO, Al2O3. Hòa tan 101,5 gam hỗn hợp oxit trên cần dùng V lít dung dịch HCl 2,5M. a) Tính V. b) Tính khối lượng muối clorua tạo ra.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến