`#Kenshiro`
Tổng viết sai nhiều tổng viết đúng là :`372,8 - 78,5 = 294,3`
Số thứ nhất là :
`294,3 : ( 10 - 1 ) = 32,7`
Số thứ `2` là :
`78,5 - 32,7 = 45,8`
Đáp số : Số thứ nhất : `32,7` ; Số thứ `2` : `45,8`
$#Dino$
Khi chuyển dịch sai dấu phẩy thì só đó phải tăng lên 10 lần
Vậy số mới bằng `10-1=9` lần số ban đầu
`9` lần só hạng đó bị viết nhầm là:
`372,6-78,5=294,1`
Số hạng bị viết nhầm là:
`294,1:9=32,7`
Số hạng còn lại là:
`78,5-32,7=45,8`
Khoanh vào Câu nào trong những câu sau là câu ghép? A.Mùa thu, trời như một chiếc dù xanh bay mãi lên cao. B.Mùa thu vang lên những âm thanh xao động đồng quê. C.Bầu trời mùa thu trong xanh và cao vời vợi, chỉ loáng thoáng những gợn mây lăn tăn như tấm khăn voan mỏng manh, mềm mại. D. Hoa phượng rực đỏ về mùa hè- mùa thi, mùa chia tay- mùa nghỉ hè của học sinh.
-Phân Tích Hình Ảnh Người đồng mình , trong Bài nói với con trang 72 -Vì Sao phải dùng Từ "yêu" , "ơi" trong câu thơ " Người đồng mình thương lắm con ơi " ? , trong bài Nói với con trang 72 . - giải thích vì sao phải yêu người đồng mình ? , trong bài Nói với con trang 72 . ⇒ đừng sao chép mạng quá nhiều hay lấy hết từ mạng mà trả lời đúng câu hỏi tôi đưa ... =))
Giúp mk với mn .Mk đang cần gấp
giúp em với sáng mai em thi rồi.. 1.viết chương trình nhập vào một xâu kí tự từ bàn phím. in ra màn hình xâu kí tự sau khi đã thay các từ "nang" thành "mua". 2. viết chương trình vào một xâu kí tự từ bàn phím .kiểm tra xem xâu đó có phải là xâu palindrom không? ( Xâu palindrom là xâu khi viết từ trái qua phải cũng giống như từ phải qua trái, VD: Xâu 'ABBA' là một xâu palindrom). giúp em với ạ em rất cần gấp
hãy nêu các quyền của trẻ em ? trình bày một trong những nội dung các quyền đó.
Viết đoạn văn nêu cảm nghĩ về tác giả của bài chiếu dời đô
Khinh khí cầu bay lên bằng cách nào? Cho ctrlhn cho bạn nào nhanh nhất
Cho biểu thức đại số A =2a+b^2-(2a+b)^2
Thi lại đến mệt mỏi quớ. Vẽ chibi mệt mỏi đi ạ :-:) Buồn 00:43 ━●━━━━━─────── 5:28 ⇆ㅤㅤㅤㅤ◁ㅤㅤ❚❚ㅤㅤ▷ㅤㅤㅤㅤ↻
Biết 0,01 mol hidrocacbon X làm mất màu vừa đủ 100ml dung dịch brom 0,1M. Vậy X là hidrocacbon nào trong số các chất sau đây. A. $CH_4$ B. $C_2H_2$ C. $C_2H_4$ D.$C_6H_6$
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến