`text{kho thứ 2 có số thóc là :}`
`4,5 : 37,5%= 4,5 : 37,5 xx 100=12 ( tấn)`
`text{Cả 2 kho có tất cả số kg thóc là :}`
`4,5 + 12 = 16,5 ( tấn)`
`= 16 500kg`
`text{Đáp số : 16500kg}`
Số thóc của kho thứ hai là :
`4,5 : 37,5% = 12` ( tấn )
Tổng 2 kho có số tấn thóc là :
`12 + 4,5 = 16,5` ( tấn )
Đáp số : `16,5` tấn
Tìm x và y trên các hình vẽ sau, biết rằng ABCD là hình thang có đáy là AB: (Hình từ trái sang phải) Hình 1: Góc A = x ; Góc B = 40 độ ; Góc C = y ; Góc D = 80 độ Hình 2: Góc A = x ; Góc B = 50 độ ; Góc C = y ; Góc D = 70 độ Hình 3: Góc A = 65 độ ; Góc B = x ; Góc C = 90 độ (vuông) ; Góc D = y
Cho tam giác ABC. Trên AC lấy điểm D,E sao cho AD= DE=EC. Trên BC lấy điểm G sao cho BG = 1/4 BC. So sánh diện tích tam giác BDC và BDE
Hoà tan hoàn toàn 6.16g hỗn hợp gồm na2O và BaO thì cần vừa đủ 70ml dung dịch HCl 2M a/ Tính thành phần phần trăm theo khối lượng của mỗi oxt trong hỗn hợp ban đầu b/ Nếu đem toàn bộ lượng hỗn hợp 2 oxit trên cho tác dụng hết. Với dung dịch H2SO4 9,8% thì khối lượng dung dịch H2 SO4 cần lấy là bao nhiêu gam
Nêu cảm nhận của e về 12 câu thơ đầu bài thơ " trao duyên " lớp 10 => lưu ý : không lấy bào trên mạng, nên tự viết bài ra Hứa vote 5* và ctlhn cho ai nhanh tay và mình đang cần gấp nhé, 2h là mk nộp bài r
a. Đặc điểm, xu thế và nhân tố phát triển của trật tự thế giới mới đã hình thành như thế nào? b. Trình bày các xu thế phát triển của thế giới sau chiến tranh lạnh chấ dứt. Liên hệ công cuộc đổi mới ở nước ta.
a. Hãy giải thích thế nào là khoa học trở thành lực lượng sản xuất trực tiếp. b. Nguồn gốc của cuộc cách mạng khoa học – kĩ thuật lần thứ hai là gì ? Cho biết những nét chính về thành tựu và tác động của cuộc cách mạng đó đối với đời sống xã hội loài người. c. Vai trò của Cách mạng khoa học kĩ thuật trong công cuộc công nghiệp hoá hiện đại hoá, hiện đại hoá nền kinh tế Việt Nam hiện nay quan trọng như thế nào? Vì sao? Theo anh (chị), thế hệ trẻ ngày nay cần phải làm gì để đưa trình độ khoa học – kĩ thuật của Việt Nam vươn lên đuổi kịp trình độ quốc tế ?
Trật tự thế giới mới được thiết lập sau Chiến tranh thế giới thứ hai (1939 – 1945) như thế nào? So với trật tự Vécxai – Oasinhtơn, Trật tự hai cực Ianta có những nét chung và nét khác biệt gì?
Nêu 1 số hình thức biểu diễn của nhạc hát nhạc đàn?
Em hãy viết 1 đoạn văn khoảng 10 dòng , biểu cảm gương mặt bạn thân trong đó có sd ít nhất 1 cặp từ trái nghĩa (gạch chân)
Anh (chị) hãy trình bày các giai đoạn phát triển của hệ thống tư bản chủ nghĩa và những đặc điểm của chủ nghĩa tư bản hiện đại? Phân tích vai trò lịch sử của chủ nghĩa tư bản hiện đại.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến