1-d:
2-f:
3-a:
4-c:
5-b:
6-e:
7-h:
8-g:
$@PULOVN$
Cho hỗn hợp khí X gồm (C2H2 0,1 mol; C3H6 0,2 mol; C2H4 0,2 mol, CH4 0,1 mol và 0,4 mol H2) vào bình phản ứng có mặt xúc tác Ni. Nung nóng bình một thời gian thu được hỗn hợp Y có tỉ khối hơi so với hỗn hợp X là 1,25. Dẫn Y qua bình đựng dung dịch brom dư thấy khối lượng bình tăng m gam, có a gam brom phản ứng và thoát ra 11,2 lít (đktc) hỗn hợp khí Z có tỉ khối so với H2 là 9,4. Giá trị của m và a lần lượt là: A. 9,6; 64 B. 9,6; 128 C. 10,4; 96 D. 10,4; 128
ch3-ch2-ch2-ch(ch3)-c(ch3)2-c2h5 tên đúng hidrocacbon là gì?
1. Hai loại điện tích ( tên gọi, kí hiệu, tương tác ). 2. Dòng điện, nguồn điện, chiều dòng điện.
Nung hỗn hợp gồm Al và Fe2O3 trong không khí thu được 29,4 gam hỗn hợp chất rắn X. Cho X tác dụng hoàn toàn với dung dịch HNO3 dư thu được 13,44 lít khí NO (đktc). Xác định % khối lượng Al trong hỗn hợp ban đầu.
Trong các nhà máy điện, năng lượng nào chuyển hóa thành điện năng ?
Mọi người lập dàn ý bài giùm mình đi mình đang rất cần.Xin cảm ơn
Một hồ nước sâu 2m, ở đáy hồ có đặt một bóng đèn. Trên mặt nước có đặt một đĩa xốp hình tròn sao cho tâm của đĩa và bóng đèn phải nằm trên một đường thẳng đứng. Biết n của nước bằng 4/3 và khi đặt mắt trong không khí không nhìn thấy ánh sáng do đèn phát ra. a. Tìm bán kính của đĩa ( Vẽ hình ) b. Thay đĩa trên bằng một đĩa khác có bán kính R2 và thay nướcbawngf chất lỏng có chiết suất n'' = căn(3). Tìm R2 để đặt mắt ngoài không khí sẽ thấy được ánh sáng do đèn phát ra (vẽ hình)
Điện năng được sản xuất tại đâu ?
Nêu đặc điểm của từng ngành động vật không xương sống?
Làm hộ b1,2,3 ,5 ạ, mình đang cần gấp
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến