Câu này có lẽ khá quen thuộc. Đề bài như sau: “A mượn mẹ 50 đô và mượn bố 50 đô để mua chiếc túi giá 97 đô. Sau khi mua, A còn lại 3 đô. A trả 1 đô cho mẹ và một đô cho cha, giữ lại 1 đô. Giờ thì A nợ 49 đô + 49 đô = 98 đô, cộng thêm 1 đô của mình nữa là 99 đô. 1 đô còn lại đâu?” cấm tra phải giải thích
Em đang cần giúp ạ , giúp e vs ,e cảm ơn
Tìm nghiệm tổng quát phương trình sau:√7x+0y=-4√7
Bằng phương pháp hóa học, hãy nhận biết các chất không màu gồm: khí metan, khí etilen, khí nitơ. Viết PTHH xảy ra, ghi rõ điều kiện (nếu có).
Giúp cháu bài này với: Một khối kim loại hình lập phương có cạnh là 0,75m. Mỗi đề-xi-mét kim loại đó nặng 15kg. Hỏi khối kim lại đó cân nặng bao nhiêu ki-lô-gam.
Giải cho e với e cần gấp bài 4 í ạ
cho ABC cân tại A,Trên tia đối của CB lấy điểm D a)So sánh AD và AB b) Vẽ BE ⊥AC Δ,DF ⊥ AB.So sánh BE và DF
Xác định vị trí tương đối của hai đường thẳng
Hình hộp chữ nhật có chiều dài:3/5 cm chiều cao :1/3 cm chu vi mặt đáy 2 cm tìm chiều rộng
Cho m gam hỗn hợp X gồm Al, Fe, Mg tác dụng vừa đủ với 11,2g lưu huỳnh trong điều kiện không có không khí thu được 21,9g hỗn hợp sản phẩm. Nếu cho 16,05g hỗn hợp X tác dụng hoàn toàn với 210 lít dung dịch hỗn hợp chứa HCl xM và H2SO4 2xM thu được a gam muối. Tính m, x, a?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến