Vì thấy có chỗ trống nên mik làm luôn hơi ngắn và ko chép mạng nha!!! ^^
Bài làm
Chắc hẳn trên cuộc đời này ai cũng lấy cho mik một người bạn nhưng không ai biết chắc rằng người bạn ấy tốt hay xấu cả,đó vẫn luôn là một bí ẩn trong cuộc sống đầy chênh vênh này nhỉ?Đối với mik,thì người bạn chính là một người sẽ luôn ở bên ta khi ta vấp ngã, sẽ luôn ở bên an ủi ta khi ta gặp khó khăn đầy thử thách. Bạn là một người sẽ luôn ủng hộ ta vượt qua những sóng gió của cuộc sống!!!.
Năm lớp năm, Mik là một người ít nói nên chẳng lấy một người bạn nào.Nếu có một người chào mik thì có lẽ mik đã quá ngạc nhiên rồi nhưng trong lớp chẳng ai muốn chơi với mik cả!một ngày kia có một cô bạn mới chuyển đến, bạn ấy tên là Hà, trông bạn ấy rất xinh xắn và toát vẻ ngây thơ nên giờ ra chơi ai cũng quấn quýt bên bạn ấy. Một ngày ra chơi nọ,Hà đến bên mik và nói :"Bạn có muốn chơi với mik ko??? "mik trả lời :"dĩ... Dĩ nhiên là có chứ !!!".Ngày hôm đó mik với Hà chơi rất vui bên nhau. Mik thực sự rất thích Hà (theo kiểu bạn bè nha!)Hà có một khuôn mặt trái xoan với đôi mắt to tròn lấp lánh ngây thơ cùng đôi môi nhỏ nhắn xinh xinh!Bạn Hà có một chiều cao không được cao mấy nhưng bạn ấy trông rất thon thả,mỗi ngày đi học Hà đều cột tóc hai bím trong rất đáng yêu. Hà có một làn da hồng hào cùng giọng nói trong trẻo như nước.mik thực sự rất thích ngoại hình cùng tính cách tốt bụng của bạn Hà.
Hằng ngày ,cứ mỗi giờ ra chơi Hà Luôn đến chơi với mik, mik rất cảm động vì cuối cùng mik cũng có một người bạn thân. Hà nói bạn ấy thích chơi với mik lắm ,mik rất vui.Đến thi học kì bạn ấy cũng đến nhà mik giảng bài cho mik. Hà không những học giỏi lại tốt bụng, nhờ Hà mà mik mới có đủ kiến thức để thi.Ngoài mik Hà cũng đối xử rất tốt với mấy bn khác,cũng được thầy cô cha mẹ yêu thương.Cuối năm tổng kết mik và Hà cùng đạt danh hiệu học sinh giỏi, chúng em cùng nắm tay nhau tiến về tương lai!
Mik thật sự rất thích Hà,có lẽ Hà chính là món quà mà trời ban để giúp mik tiến về phía trước,giúp mik vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc sống!!!^^
Làm biếng viết ra chữ bạn nên viết tắt!!!chữ mik nửa....:))))