Đáp án: câu 19
Giải thích các bước giải:
bài 3: cho 200ml dung dịch HCl có nồng độ 3,5M hòa tan vừa hết 20 g hỗn hợp hai oxit CuO và Fe2O3 a) Viết các phương trình hóa học b) Tính khối lượng của mỗi oxit có trong hỗn hợp ban đầu.
Tóm tắt Ô tô lớn : 5 tấn 2 tạ hàng Ô tô nhỏ ít hơn 50 tạ 2 ô tô ....... tạ hàng
bài 6: cho 1,6 gam đồng (II) oxit tác dụng với 100 gam dung dịch axit sùnuric có nồng độ 20%. a) Viết phương trình hóa học. b) Tính nồng độ phần trăm của các chất có dung dịch sau khi phản ứng kết thúc.
Làm gấp giúp mik từ bài 14 đến hết nhé mn(Ai lm bài nào nhiều mà nhanh thì đc TLHN nhé mn){Làm câu nào cx đc}50đ
cho tam giac ABC co AD,BE,CF la dg cao . CM:HA/BC+HB/AC+HC/AB>=3c
Trong các số tự nhiên có ba chữ số , có bao nhiêu số : a, Chứa đúng một chữ số 4 b, Chứa đúng hai chữ số 4 c, Chia hết cho 5 , có chứa chữ số 5 d,Chia hết cho 3 , không chứa chữ số 3
Đóng vai làm hướng dẫn viên hãy giới thiệu về các quốc gia phong kiến đông nam á và đông nam á
Chất nào phản ứng với H2SO4 , H2O viết PTHH =>>> tử tế zô !!!
1 bài tiếng anh thôi ạ.
Trong các STN từ 1 đến 1000 , có bao nhiêu số : a, Chia hết cho ít nhất một trong các số 2 , 3 , 5 ? b,Không chia hết cho tất cả các STN từ 2 đến 5 ?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến