Đáp án:
6:Nguyễn Ái Quốc nha bn
7:Việt Bắc nha bn
chúc bn học tốt nha
V. Chọn từ/ cụm từ đúng trong ngoặc. 1. (Were/ Was)________ the weather nice yesterday? 2. Did you (get up/ got up) ________ late this morning? 3. (Were/ Was) ________ you born in 1997? 4. Did you (have/ had) ________ a pizza for lunch yesterday? 5. Did you (go/ went) ________ to Nha Trane last summer? 6. Ba is a good friend of (me/mine) ________. 7. Was Lan at the movie theater last night? - Yes, she (was/ did) ________. 8. (Were/ Did) ________ the Browns return to Ha Noi by train? 9. We went to Hue (by/ on) ________ plane. 10. Hoa learned how (using/ to use) ________ a sewing machine.
Mn giải giúp mình 5 câu này với ạ Ai nhanh nhất và đáp án đúng thì mình sẽ vote 5* + câu tlhn
Chỉ ra sự đồng điệu giữa bài thơ " Tôi yêu em " - Puskin với nhận định của Nguyễn Ngọc Tư về tình yêu : người ngây ngất trước sự hào hoá ng, mê mẫn trước sự bóng bẩy, nhưng chỉ rơi nước mắt trước sự giản dị tự đái lòng . Giúp em với ạk
Using present and past participles: 1.The boy was taken to the hospital. He was injured in them accident. 2.The road is very narrow. It joins the two villages. 3.The window has been repaired. It was broken last night. 4.Most of the good are exported. They are made in this factory. 5.The baby is crying for her mother. She is sitting in an armchair.
Tổn thương thời thơ ấu (ACEs) là gì ?
quy đồng mẫu các phân số sau 3/4 và -1/6 -5/12 và 4/9 1/4 : 2/5 và -3/10 4/7 : 5/8 và-9/14
Tìm tất cả các câu chứa khởi ngữ và chứa thành phần biệt lập trong văn bản “Ngững ngôi sao xa xôi”
Nêu các kiến thức cơ bản và nâng cao về sự nở vì nhiệt của chất rắn, sự nở vì nhiệt của chất lỏng, sự nở vì nhiệt của chất khí, một số ứng dụng của sự nở vì nhiệt.
Câu 1: Xác định chức năng của câu trần thuật sau đây (trừ phần câu trong dấu ngoặc vuông). a. Nào tôi biết đâu cơ sự lại ra nông nổi này! Tôi hối lắm! Tôi hối hận lắm! (Tô Hoài) b. Ông đốc nhìn chúng tôi với cặp mắt hiền từ và cảm động. (Thanh Tịnh) c. Gương mặt mẹ tôi vẫn tươi sáng với đôi mắt trong và nước da mịn làm nổi bật màu hồng của hai gò má. (Nguyên Hồng) d. Nhưng trước khi nhắm mắt, tôi khuyên anh: ở đời mà có thói hung hăng bậy bạ, có óc mà không biết nghĩ, sớm muộn rồi cũng mang vạ vào mình đấy. (Tô Hoài) Câu 2: Câu “Trẫm rất đau xót về việc đó, không thể không dời đổi” có phải là câu phủ định không? Vì sao? Lý Công Uẩn viết như vậy với mục đích gì? Câu 3: Viết một đoạn văn đối thoại ngắn có sử dụng các kiểu câu đã học.
Những người trong độ tuổi quy định nhưng không có khả năng lao động gọi là gì
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến