tham khảo ạ !
xin hay nhất ạ !
@mun
Gửi bn ak . Mk mới làm nếu có j sai sót bn bảo mk sửa nhá . Cảm ơn .
cho 3,4 gam H2S tác dụng với 100 ml dung dịch KOH 0.1 m tinh khoi luong
Bài tập cuối khoá: Lựa chọn, sử dụng PP và KTDH của một chủ đề/bài học trong môn Lịch sử và Địa lí ở tiểu học. Hướng dẫn làm bài tập: + Lựa chọn một chủ đề/bài học trong chương trình GDPT 2018 - môn Lịch sử và địa lí. + Lựa chọn, sử dụng PP, KTDH theo quy trình đã tìm hiểu. + Thể hiện việc lựa chọn, sử dụng, PP, KTDH thông qua chuỗi hoạt động học. + Trình bày bằng dạng văn bản. + Nộp tập tin Kế hoạch bài dạy.
Viết câu trả lời tình huống sau bằng tiếng anh:" Nếu sếp giao cho bạn làm công việc mà việc đó không phải là việc của bạn. Bạn sẽ xử lý thế nào?"
Phong trào khởi nghĩa nông dân Yên Thế (1884-1913) + Nguyên nhân bùng nổ +Các giai đoạn phát triển Giúp mình với ạ!!
Viết đoạn văn về nét độc đáo của ca huế
Where do you live??? How many people are there in your family?
giải phương trình: ║x-4║+ 3x = 5
vẽ sơ đồ bộ máy nhà nước thời Quang Trung
trong phòng thí nghiệm có chất sắt đồng kẽm magie nhôm dung dịch HCL và dung dịch h2s04 hãy viết các phương thức hoá học để điều chế khí hiđro hãy viết các phương trình hoá học để điều chế khí hiđro
Câu 44: Cụm từ đánh giá chiến thắng Điện Biên phủ là A. mốc son chói lọi B. góp phần kết thúc C. địch lũ lượt giương cờ trẩng ra hàng D. mốc son chói lọi góp phần kết thúc
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến