Cho 11,2 gam kim loại M hóa trị 3 tác dụng hết với dung dịch HCl thu được 4,48 lít hidro (đktc) .Xác định M.
Calli:Lmao NL:Sao anh winvills đc mọi người gọi là badboy thế?
nhận xét về bài văn ni viết ntn Những kỉ niệm về mái trường đầu tiên luôn là những kỉ niệm đẹp nhất nó khiến tôi bồi hồi, hoài bão lại những giây phút đáng nhớ ấy… Buổi sáng hôm đó tôi nao nức thức dậy từ rất sớm ông mặt trời còn loe lóe trong mây mà tôi đã thúc giục mẹ làm bữa sáng. Trên con đường đến lớp tôi bỡ ngỡ vô cùng, các anh chị khối lớn đạp xe ríu rít cùng nhau, những cái cây ven đường cứ vẫy vẫy như đang chào mừng các cô cậu học trò mới, nắng vàng tỏa xuống con đường nhỏ làm tôi cảm thấy mình “đã lớn thật rồi” cái cổng trường tiểu học be bé ấy thế mà hôm nay lại rộng lớn và trang nghiêm hơn. Đứng trước sân trường xa lạ, tôi gần như muốn òa khóc nhưng sự hồi hộp háo hức đã chặn lại sự sợ hãi đó. Nhìn các bạn cùng trang lứa ai ai cũng ngại ngùng nấp sau lưng mẹ gương mặt ngây thơ đầm đìa những giọt nước mắt và tôi cũng không ngoại lệ, đôi tay nhỏ nhắn của tôi cứ nắm chặt tay của mẹ không buông.Trường mới to lớn khang trang, cờ hoa treo khắp nơi, không khí rộn ràng tươi tắn. Cảm giác lúc đó tôi như một chú chim non còn e ngại núp trong lồng không chịu tung cánh bay ra khoảng không rộng lớn kia. Mới đầu tôi còn nhút nhát nhưng dần về sau tôi lại hòa đồng cởi mở với các bạn hơn. Thầy cô nhiệt tình, bạn bè thân thiện khiến tôi cảm giác như đây là ngôi nhà thứ hai của mình. Một đứa trẻ vô tư chỉ lo ăn, lo ngủ như tôi giờ đã biết lo lắng, sợ hãi e ngại trước đám đông những suy nghĩ cảm giác đó cứ đọng lại tới tận bây giờ. Sau nhiều năm, cảm giác của ngày khai trường đầu tiên vẫn cứ in đậm trong lòng của tôi. Nếu được ước, có lẽ tôi sẽ ước được quay lại với ngày hôm đó, được một lần nữa trong đời chứng kiến sự nhộn nhịp của buổi tựu trường đầu tiên.
{3/15+1/4+7/20}.17/49 / 5 và 1/3+2/5
Giải giúp em với ạ..em cảm ơn!!!
Dịch giúp mk vs Đúng ngữ pháp nha😄😄😄 Ko nên dùng gg dịch A. Ông ấy làm việc ở đâu? B. Ông đánh bắt cá ngoài biển.
Giúp mik giải với mik cần gấp mà đây là môn Khoa Học Tự Nhiên nhà mik chọn tạm Sinh Học vì k thấy khtn nhà mộng mấy bạn đừng nhầm lẫn môn
1:Thuốc đắng giã tật, sự thật mất lòng 2:Đường đi hay tối, nói dối hay cùng 3:Ca dao: Nhà nghèo yêu kẻ thật thà Nhà quan yêu kẻ vào ra nịnh thần. Giai thích hộ em với nha Lúc giải thích ghi 1: 2: 3: Rỗ ràng hộ em Nghĩa bóng và nghĩa đen cả 2 nha
Hòa tan 28g Fe ngằng dd HCl 2M vừa đủ. a.tính V dd HCl cần dùng b.tính V(đktc) khí thoát ra. c.tính nồng độ mol thu đc sau PƯ(coi V dd sau PƯ ko thay đổi đáng kể so với V dd HCl cần dùng)
Không tính giá trị cụ thể hãy so sánh tổng các số tự nhiên lẻ và tổng các số tự nhiên chẵn từ 1 đến 10.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến