giúp mình với nha mn ai giúp được mình vote 5 sao và cảm ơn nha
Câu 1: Tích của một số nguyên dương và một số nguyên âm là : A.số nguyên dương B. số nguyên âm C. số 0 D. số tự nhiên Câu 2: Tìm các số nguyên x biết rằng : ( 2x+3)chia hết (x-3)
Các bạn giúp mik nhanh với Chi tiết đầy đủ hứa tặng 1 combo các bạn yêu cầu
Vùng có hoạt động nội thương phát triển nhất cả nước là A: Bắc Trung Bộ. B: Đông Nam Bộ. C: Đồng bằng sông Hồng. D: Đồng bằng sông Cửu Long.
mọi người ơi giúp em với, em phải sắp nộp rồi huhu lần thứ 5 em phải đăng rồi bài 1 mn rút gọn giùm em, bài 2 ko cần vẽ hình đâu ạ em hứa vote5* và cảm ơn chọn câu trả lời hay nhất cho người nào làm đúng nhất ạ
Từ giai nhân là từ mượn của tiếng nước nào và ý nghĩa của nó
cho tam giác ABC có trung tuyến AM. một đường thẳng bất kì cắt AB,AC,AM tại P, Q,I. chứng minh I là trung điểm PQ.
10 mũ 2 trừ [ 60 chia ( 5 mũ 6 chia 5 mũ 4 trừ 3 nhân 5)]
Cho tam giácABC vuông cân tại A , gọi O là trung điểm của BC . Trên cạnh AB AC , lần lượt lấy các điểm E F, tương ứng sao cho góc EOF = 45 độ a) Chứng minh rằng: tam giác BEO ∽ tam giác COF và BE.CF=BC^2/4 b) Chứng minh rằng: tam giác BEO ∽ tam giác OEF . c) Chứng minh rằng: Tia FO là tia phân giác của góc EFC . d) Gọi D là điểm đối xứng của A qua O . Khi E F, thay đổi trên cạnh AB AC , sao cho góc EOF = 45 . Chứng minh rằng: Đường thẳng đi qua E song song với DF luôn đi qua một điểm cố định.
Giúp Ý B với ạ câu rút gọn biểu thức ạ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến