Câu 11 mình chưa chắc nhé ^^!
Mình thấy bạn làm đúng rồi, riêng câu 12; 13 mình không biết bài đọc như nào nên cũng không biết đáp án bạn đúng hay sai. Những câu mình thấy sai mình sẽ chữa ở dưới nhé!
$@Su$
$#nocopy$
Xin hay nhất!
trên ô tô người ta thường gán gương cầu lồi để quan sát các vật phía sau mà không dùng gương phẳng vì
Cho 22,8 g hỗn hợp gồm Fe và FeO vào dd HCl 7,3% thoát ra 3,36 lít khí ở đktc a) Tính %m mỗi chất trong hh b) Tính C% dd sau phản ứng c) Cho dd AgNo3 vào dd sau phản ứng , tính kim loại kết tủa thu được .
Hoàn thành các phương trình phản ứng theo sơ đồ sau (ghi rõ điều kiện nếu có ) S+SO2—>H2SO3—>Na2So3—>So2—so3 Giúp em với (Số của phương trình là số nhỏ nhá)
câu tục ngử nói về làm việc có năng suất hiệu quả (có cả mặt tiêu cực và tích cực) ( hơn 6 câu ạ . e c.ơn)
Cho m gam hỗn hợp A gồm Al, Zn, Ni tác dụng hết với dung dịch HCl dư, thu được 3,584 lít khí H2 (đktc). Nếu cho m gam X tác dụng với 200 ml dung dịch Y chứa Cu(NO3)2 0,7M và AgNO3 0,4M đến khi phản ứng hoàn toàn thì thu được x gam chất rắn. Giá trị của x là
Nêu đặc điểm dân cư, kinh tế khu vực Tây Nam Á
Hãy nêu các nguyên lí hoạt động của máy tin? Cho biết nguyên lý nào là quan trọng nhất ? Vi sao
So sánh nguyên nhân của cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất và cuộc chiến tranh thế giới thứ hai ? Qua đó em có suy nghĩ gì?
Bài 4 Cho hình chóp s MNPQ có đáy là hình thang MQ là đáy lớn Gọi I là giao điểm của MP và nq điểm H K lần lượt là trung điểm của SN và SQ d. Chứng minh ij song song (SMQ)
Tại sao nói khí hậu châu Á phân hóa rất đa dạng
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến