Lượng khí Co2 trên 1 năm Nguyên nhân tăng khí Co2 Tác hại đến ko khí ,tư nhiên , con người ?
Chứng minh 1 đường thằng cắt 2 cạnh của tam giác và đi qua trung đi của 2 cạnh đó thì song song với cạnh còn lại ( vẽ hình)
Giúp mình hết nhé, càng nhanh càng tốt nha Thanks ^^
Giúp mik vs ạ, mik cần gấp, vote 5 sao ạ
vẽ đồ thị parabol sau: y=-x$\sqrt{x^2+2x+1}$
Bài 37: Cho tam giác ABC có AB= 6cm, AC=4,5cm, BC=7,5cm. a, Chứng minh tam giác ABC vuông tại A. Tính các góc B,C và đường cao AH của tam giác đó. b, Hỏi rằng điểm M mà diện tích tam giác MBC bằng diện tích tam giác ABC nằm trên đường nào?
Cần lấy bao nhiêu lít N2 và H2(đktc) để điều chế được 51 gam NH3.Biết hiệu suất của phản ứng là 25%.Đs:(VN2=134,4,VH2=403,2 lít)
một gen có chiều dài 306nm, trên mạch thứ nhất của gen có A1 = G1 , T1/X1=7/2, T1/A1=7/3. a,tính khối lượng phân tử và chu kì xoắn của gen? b, tìm số lượng nucleotit từng loại trên mỗi mạch đơn và cửa cả gen? Mình cảm ơn <3
vẽ sơ đò tư duy về bài yêu thương con người
[(2x+51)-97].3=8 Giúp mk câu này với
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến