giải giúp em với ạ. Em cảm ơnnn
1) Ca dao “Ai ơi đừng bỏ ruộng hoang. Bao nhiêu tấc đất tấc vàng bấy nhiêu” có ý nghĩa là gì? 2) Ca dao " Ai ơi đừng lấy học trò. Dài lưng tốn vải ăn no lại nằm" có ý nghĩa là gì? 3) Ca dao " Anh về học lấy chữ nhu. Chín trăng em đợi, mười thu em chờ" có ý nghĩa là gì? 4) Ca dao " Bắc Kạn có suối đãi vàng. Có hồ Ba Bể có nàng áo xanh" có ý nghĩa là gì? 5) Ca dao " Bạc Liêu nước chảy lờ đờ. Dưới sông cá chốt trên bờ Triều Châu" có ý nghĩa là gì? (ngắn gọn, dễ hiểu, đủ ý) :>
Help me!!, please mai mình nộp rồi=((
Có ý kiến cho rằng “Gia đình, nhà trường có vai trò rất lớn đối với việc giáo dục và phát triển của trẻ nhỏ.” Em có đồng ý với ý kiến trên không? Từ nội dung ba văn bản đã học và thực tiễn hoàn cảnh gia đình mình hãy làm sáng tỏ ý kiến trên. (Gợi ý trả lời: học sinh nêu vai trò của nhà trường, của gia đình và liên hệ với chính gia đình của mình).
Hãy cho biết chủ đề của văn bản " Trong lòng mẹ" của Nguyên Hồng Giúp mk với mai mk kt r
Giải giúp em 1 bài như bên dưới ,em cảm ơn!
Một đoạn ADN có chiều dài 4630,8 Ao , đoạn ADN này gồm 2 gen cấu trúc .Phân tử Protein đc tổng hợp từ gen thứ nhất có số axit amin nhiều hơn số axit amin đc tổng hợp từ gen thứ 2 là 50 axit amin . a> Tìm số axit amin của mỗi phân tử protein ? b> Tính chiều dài của mỗi gen ? c>Nếu mỗi gen trên sao mã 3 lần , mỗi mARN sinh ra đều tạo nên 5 phân tử protein thì trong tất cả protein này chứa tổng số bao nhiêu peptit?
1) Trả lời câu hỏi: -Em hãy cho biết người ta dùng kí hiệu nào để chỉ phép cộng và phép nhân. -Nêu các thành phần của phép cộng: 3+2=5 và phép nhân: 4x6=24. 2) Điền số hoặc chữ thích hợp vào chỗ chấm: -Tích của 1 số với số 0 thì bằng....... -Số nào nhân với 1 cũng bằng....... -Nếu tích của hai thừa số mà bằng 0 thì có ít nhất một thừa số bằng........ tranh thủ tí
Giúp em với ah ...🥺🥺🥺 Cần gấp ạ!!!!!
Giúp mik với Cho mik cảm ơn trước ạ
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến