Một vật có khối lượng 2kg đang chuyển động theo phương ngang chịu tác dụng của lực kéo có độ lớn 30N hợp với phương ngang góc 300 đi được quãng đường là 80cm. a.Tính công của lực kéo và công suất của nó trong thời gian 1 phút. b. Tính công của trọng lực đã thực hiện.
Lập công thức hóa học và tính phân tử khối của các hợp chất sau a, N(IV) và O b, Ca(II) và Cl(I)
TÍNH LIM KHI X->0 . CẦN GẤP GIẢI CHO MÌNH VỚI !!!!!!!, PLEASE HELP ME, I NEED YOUR HEPL "!!!!!1
Cho tam giác ABC vuông tại A,đường trung tuyến AM.Gọi I là trung điểm của AB và D là điểm đối xứng của M qua I a)Chứng minh rằng AD//BM và tứ giác ADBM là hình thoi b)Cho BC=5cm và AC=4cm.Tính diện tích tam giác ABM Trả lời giùm mik nha
Mọi người giải giúp em môn tin với ạ
Giải giúp em câu , 6,7 với ạ em đang cần gấp mong giải nhanh hộ em
Lập dàn ý cho đề văn: Giới thiệu về món nem chua Thanh Hóa (Tớ chỉ cần cách làm, yêu cầu thành phẩm, ý nghĩa và chú ý sử dụng thôi ạ)
Viết đoạn văn theo lối liệt kê khoảng 4-5 câu có sử dụng mô hình liên kết “ từ…đến…” để chứng minh cho luận điểm “Sách là người bạn lớn của con người”. Bạn cứ làm theo sức của mình nha, mình không bắt buộc là bài của bạn phải hay.
Giải phương trình: A) ( 3x + 2)(x³ - 1) = ( 9x² - 4)(x + 1) B) x(x + 3)(x +3) - (x +2)(x² - 2x + 4 ) = 0
Thực hiện phản ứng nhiệt nhôm hỗn hợp X gồm Al và một oxit sắt FexOy thu được 11,82 gam chất rắn Y. Hòa tan hoàn toàn Y trong dung dịch NaOH (dư) thấy có 3,36 lít khí (ở đktc) thoát ra và còn lại phần không tan Z. Để hòa tan 1/3 lượng chất Z cần 13,5 ml dung dịch HNO3 60%(d=1,4 g/ml) và thấy có khí màu nâu đỏ thoát ra. Biết các phản ứng xảy ra hoàn toàn. 1) Xác định CT của FexOy. 2) Tính thành phần % khối lượng các chất trong hỗn hợp ban đầu. Please help me. Thank you so much
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến