Đáp án:
`100,48cm^3`
Giải thích các bước giải:
`text(Thể tích hình nón là:)`
`V=1/(3)πr^2h=1/(3).50,24.6=100,48(cm^3)`
Đáp án+Giải thích các bước giải:
Thể tích hình tròn là :
`V``=``1/3πr^2h``=``1/3`.`50,24`.`6``=``100,48``(cm^3)`
`\hat(ROUKKEN)`
em hãy chỉ ra đâu ko phải là câu ttđơn có từ là và giải thích a.em gái tôi là Kiều Phương, nhưng tôi quen gọi nó là Mèo bởi vì mặt nó luôn bị chính nó bôi bẩn b.cậu bé đang ngồi trên chiếc xích đu kia là con trai của tôi c.con là giúp mẹ mấy cái áo sơ mi của bố rồi bỏ vào trong tủ quần áo nhé! d.người ta gọi chàng là Sơn Tinh nhanh giúp mình nhé 9 giờ mình phải nốp rồi!!!!
......................you like to ride a bike with me?
My ........................ name is Nam. He is kind and intelligent. A. brother B. brothers C. brother’s D. a brother
Người ta thả bèo nước khắp đầy hồ, thì sau 6 ngày. Bèo nước phủ kín đầy hồ. Biết rằng: Sau 1 ngày, diện tích bèo gấp đôi a) Sau mấy ngày, bèo phủ nửa ao? b) Sau ngày thứ nhất, bèo phủ mấy phần ao?
viết 1 đoạn văn 5-7 câu có sử dụng câu phân theo mục đích nói.nội dung đoạn văn liên quan đến 1 trong 2 thông tin: +)phút giây chợp mắt trong những ngày chống dịch của các y bác sĩ +)y bác sĩ đón ca bệnh nhân mắc Covid tròn đêm muộn CHỈ CẦN VIẾT 1 TRONG HAI THUI GIÚP MK VS;-;,MAI MK CẦN><
các bn giati giúp mình nhx câu mik chx lm
làm bài 7 nhoa *yêu cầu: -ghi đép án -chia động từ ở hiện tại đơn
Viết bài văn ngắn tả cảnh trường em lúc ra chơi * Ko copy Giúp mình với ạ , mình cảm ơn.
cách tạo thủ tục hinhvuong để vẻ hình vuông có độ dài cạnh là 30 bước độ dài nét vẽ bằng 3 và bút vẽ màu đỏ
Bỏ một quả cầu bằng đồng thau có khối lượng 1kg được đun nóng đến 100 độ C vào một thùng sắt có khối lượng 500g đựng 2kg nước ở 20 độ C. a) Bỏ qua nhiệt lượng tỏa ra môi trường. Tính nhiệt độ của cuối cùng của nước. b) Tính nhiệt lượng cần thiết để đun nước từ nhiệt độ tìm được trong câu a(có quả cầu) đến 50 độ C. c) Biết nhiệt lượng tỏa ra môi trường bằng 10% nhiệt lượng do nước thu vào. Tính nhiệt độ của nước ngay sau khi có cân bằng nhiệt. Cho biết nhiệt dung riêng của đồng, sắt, và nước lần lượt là 380J/kg.K; 460J/kg.K; 4200J/kg.K
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến