a/ a=F/m
b/ a= F.cos∝/m
c/ a= $\frac{F+P.tan∝-Fms}{m}$
d/ a=$\frac{F-P.tan∝-Fms}{m}$
e/ a= $\frac{F+P.tan∝}{m}$
3/ a. Hãy biểu diễn dung dịch H2SO4 đặc 98%(d=1,84g/ml ) theo nồng độ mol. b. Hãy lập biểu thức liên hệ giữa C%, d , CM.
btrong thư gửi thầy hiệu trưởng của con trai mình tổng thống Mỹ A lin côn xin thầy dạy cho cháu biết chấp nhận thi rớt còn hơn vinh dự hơn gian lận khi thi trình bày suy nghĩ của anh chị từ đó liên hệ đến đức tính trunh thực của học sinh trong các kì kiểm tra thi cử cũng như trong cuộc sống này.
Bài 1🤧 giúp hộ cái nhanh lên cần gấp
Đam mê học hỏi là niềm đam mê không bao giờ phản bội con người" hãy viết bài văn nghị luận trình bày ý kiến của anh/chị về ý kiến trên Văn 11 giúp mình với
Đặt 3 câu có sử dụng cả danh từ chung và danh từ riêng.
2/ Tính số mol NaOH có trong 500ml dd NaOH 20% (d=1,2g/ml). Hãy thiết lập biểu thức tổng quát tính số mol chất tan A trong V ml dd A , nồng độ C%, KL riêng d ?
Đặt 3 câu có sử dụng trợ từ : chính , là, ngay . Nêu tác dụng của 3 trợ từ đó
Ai biết câu nào giải giúp mình với . Giải chi tiết như tự luận
Để xác định số phân tử nước kết tinh người ta lấy 25g tinh thể CuSO4 x H2O đun nóng đến khối lượng không đổi được 16g chất rắn CuSO4. Tính số phân tử nước x
Chuyển động biểu kiến hằng năm của mặt trời giữa 2 chí tuyến ảnh huởng đến dải áp thấp xích đạo và mùa của vùng nhiệt độ như thế nào
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến