chứng minh rằng Hình tròn có diện tích lớn nhất trong các hình có cùng chu vi
Chị giúp em câu 2 với câu 3 phần 1 với ạ
Phân tích đặc trưng ngôn ngữ nghệ thuật "Cậy em em có chịu lời Ngồi lên cho chị lạy rồi sẽ thưa ".
Câu 1: tại sao nói bất kỳ vật nào dù nóng hay lạnh đều có nhiệt năng ? Khi nhiệt độ của vật tăng thì nhiệt năng tăng hay giảm ? Vì sao Câu 2: Có mấy cách truyền nhiệt ? định nghĩa mỗi cách truyền nhiệt và cho biết đó là cách truyền nhiệt chủ yếu của chất nào ? cho ví dụ về mỗi cách truyền nhiệt ? Câu 3: Ý nghĩa nhiệt dung riêng của một chất ? Nói nhiệt dung riêng của nhôm là 880J/kg.K điều đó có ý nghĩa gì ?
Cho mình hỏi khi nhiệt độ tăng thì tỉ trọng dung dịch muối tăng hay giảm và giải thích giùm mình ạ
với 1 phần văn bản đã được mở bằng word làm thế nào để phân biệt được một phần văn bản đã được định dạng vơi s phhong chữ, cở chữ và màu chữ gì?
giải phương trình:(3x-1/2)(-2/3x+1)=0
giúp mình sương sương nha ? 1:vùng núi đông bắc nước ta chủ yếu thuộc 2:vung núi tây bắc nước ta chủ yếu thuộc 3:vùng núi tây bắc nằm giữa
hãy giải thích vì sao giáo dục là chìa khóa của tương lai
Cho đoạn trích sau : tôi hãy còn nhớ buổi chiều hôm đó, một buổi chiều sau một ngày mưa rừng...đến lúc ấy anh mới nhắm mắt đi suối. Cảm nhận của em về tình cha con trg đoạn trích và từ đó rút ra bài học cho bản thân về tình phụ tử
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến