bạn viết chữ trên excel hoàn thành xong thì chụp màn hình lại
và lưu vào máy
và rồi gửi anh lên hoidap
xin hay nhất
làm hết trả lời chi tiết hoặc từng phần lẻ giúp mình 5 sao+ cảm ơn
hãy nêu vài thí dụ về sự dãn nở không bình thường của các chất
bạn hãy dự báo thời tiết về đảo Phú Quốc bằng tiếng anh
Các bạn ơi ! Giúp mình ve mình đag cần gấp : Hãy vẽ sơ đồ tư duy khái quát lại toàn bộ nội dung Chủ Đề:Thời Bắc Thuộc và các cuộc đấu tranh giành độc lập( tương ứng chương 3 sgk)
Cho PTHH: S+O2-to->SO2 Nếu cách tính để chứng minh khối lượng chất tham gia bằng khối lượng chất sản phẩm
Bài 1 Tìm x, biết a) $\frac{5}{2}$ . x + $\frac{72}{5}$ = $\frac{6}{34}$ b) 2,7 : ( $\frac{-1}{2}$ - x ) = 1$\frac{3}{5}$ Bài 2 Cho hai góc kề bù CBA và DBC với góc CBA = $120^{o}$ a) Tính góc DBc b) Trên cùng một nửa mặt phẳng bờ AD chuawsv tia BC vẽ góc DBM = $30^{O}$. Hỏi tia BM có phải là tia phân giác của góc DBC . Vì sao ?
Có một hộp bi xanh và một hộp bi đỏ, tổng số bi của 2 hộp là 48 viên bi. Biết rằng nếu lấy ra ở hộp bi đỏ 10 viênvaf lấy ra ở hộp bi canh 2 viên thì số bi còn lại tong 2 hộp bằng nhau. Tìm số bi cưa môi hộp ban đầu
làm giúp e tất bài 3 vs ạ e đang cần gấp
Tìm tra mạng hay răng cũng được , miễn là đúng và ngắn gọn nhưng đầy đủ là ,Ok
cảm nhận của em về bptt có trong đoạn thơ sau : '' sương trắng tỏ đậu cành như giọt sữa tia nắng nháy hoài trong ruộng lúa núi uốn mik trong chiếc áo tre xanh đồi thoa son nằm dưới ánh bình minh'' ( chợ tết - đoàn văn cừ)
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến