Mik trình bày câu hỏi trong hình nghen :>
mọi người giúp mình hai bài này với
ứng dụng cụ thể của con người trong nuôi cấy mô thực vật
Cho tam giác ABC vuông tại A, có AB=5cm, BC=13cm. Kẻ AH vuông góc BC tại H. Tính độ dài các đoạn thẳng AC, AH, BH
Ai giúp mình làm phần trách nhiệm hóa với ạ Câu 1: Nguyên tố X tạo được các hợp chất sau: XH3, X2O5. Trong bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học, nguyên tố X cùng nhóm với A. agon. B. nitơ. C. oxi. D. flo. Câu 2: Nguyên tố A tạo được 2 oxit. Phần trăm về khối lượng của oxi trong 2 oxit bằng 50% và 60%. Nguyên tử khối của nguyên tố A là A. 32 (đvC). B. 16 (đvC). C. 64 (đvC). D. 48 (đvC). Câu 3: Hai nguyên tố X và Y ở 2 chu kì kế tiếp nhau trong bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học và có tổng số điện tích hạt nhân là 16. Nguyên tố X và Y lần lượt là A. K, Ca. B. Mg, Be. C. Na, Ba. D. N, O.
biết rằng tích của hai số là số âm khi và chỉ khi hai số đó trái dấu nhau có bao nhiêu giá trị x ∈ N sao cho 5( x -9) < 0 ? trả lời: có .......... giá trị
Dùng quy tắc bỏ dấu ngoặc để thực hiện phép tính : a) 12-(7+12)+2017 b) (2018-29) - (237+2018) c) 569-(12-569)+12
M.n giúp e với ạ .e cảm ơn Đánh Trọng Âm ạ
Câu nào đúng, câu nào sai về dòng điện chạy qua ạ
Giúp mình làm 2 câu nà Câu 1: Em hãy trình bày và vẽ sơ tổ chức bộ máy chính quyền thời Lê Sơ. Câu 2: Bộ luật Hồng Đức có điểm gì tiến bộ so với các bộ luật trước đó?
Giúp mình với ạ huhu mình đang cần gấp
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến