`3/12 = 6/24 = 24/48`
`3/6 = 6/12 = 12/24 = 24/48`
`6/3 = 24/12 = 48/24`
3/6 = 12/24
3/12 = 6/24
3/24 = 6/48
Tìm số n nguyên dương sao cho 4^2/60-n là số nguyên tố
Chứng minh rằng các điều kiện kinh tế - xã hội có ý nghĩa quyết định đối với sự phát triển và phân bố giao thông vận tải
các bạn làm cho mk phần d bài 7 nhớ
Tên của các bản hiến pháp năm 1946,1959,1980,1992,2020 là gì?
Tại sao thiu ăn bị ôi thiu. Muốn thức ăn ko bị ôi thiu cần bảo quản thế nào
Văn học Việt Nam (cuối thế kỉ XVIII - nửa đầu thế kỉ XIX) có đặc điểm gì? Tại sao lại phát triển như vậy?
Giải nhanh giúp mk nhé Chọn đáp án và giải thích có 1 câu thôi.
Có 10 tế bào của cùng một loài nguyên phân một số đợt bằng nhau, được môi trường cung cấp 2480 NST. Trong các tế bào con tạo ra có số NST đơn mới hoàn toàn là 2400 NST. Xác định a.Bộ NST của loài b.Số lần nguyên phân của mỗi tế bào Lớp 10A1,2,3 làm thêm phần sau: c. Các tế bào tạo ra chỉ có 50% tham gia giảm phân , thụ tinh tạo được 8 hợp tử. Xác đinh hiệu suất thụ tinh của trứng và tinh trùng .
Cho các thông tin sau, nếu thông tin sai hãy sửa lại cho đúng a.Kỳ trung gian chiếm phần lớn chu kì tế bào…………………………………………………………….. …………………………………………………………………………………………………………….. b.Vi khuẩn lam thuộc kiểu dinh dưỡng hóa tự dưỡng…………………………………………………… …………………………………………………………………………………………………………… c.Nguồn nguyên liệu cung cấp chủ yếu của hô hấp tế bào là ATP………………………………………. d.Phân bào giảm phân 1 cơ bản giống nguyên phân…………………………………………………….. e.Thoi vô sắc hình thành ở kì cuối và biến mất ở kì đầu………………………………………………… ……………………………………………………………………………………………………………. g. Lên men rượu và lên men là quá trình chuyển hóa kị khí cần nhiều ôxi …………………………………………………………………………………………………………… h. ATP được tạo ra chủ yếu ở màng ngoài của ti thể …………………………………………………………………………………………………………….. i.Trao đổi chéo xảy ra ở kì giữa 1 tạo nên sự đa dạng di truyền ……………………………………………………………………………………………………………..
Có 3 tế bào thuộc cùng một loài A,B, C nguyên phân với số lần không bằng nhau. Tế bào A được môi trường cung cấp 280 NST, Tế bào B chứa 640 NST trong các tế bào con, tế bào C chứa 1200 NST mới hoàn toàn. Tổng số tế bào con tạo ra từ 3 tế bào trên là 56. Xác định: a.Bộ NST lưỡng bội của loài b.Số tế bào con của mỗi hợp tử c.Chỉ có 25% số tế bào con của B tham gia giảm phân tạo giao tử, quá trình thụ tinh tạo 3 hợp tử. Tính hiêu suất thụ tinh của trứng và tinh trùng.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến