Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Giải thích các bước giải:đây nhé bạn
Một ca nô đi với vận tốc 15,2km/giờ.Tính quãng đường đi được của ca nô trong 3 giờ.
giải hộ mk câu 5,6,7,8,9,10 bài 3 nhé
combine two sentences into a new using the given words in brackets . Do not change the given words in any ways 1. The dog was still alive . We rescued it in time ( If) => 2. This is ha noi . I was born in this city ( Which) => 3. Jack didn't go to school . He was sick ( Because of) => finish the second sentences so that it has a similar meaning to the first one , beginning with the given words 1. "I'm working in a restaurant , and will quit next month". she said. => She said that
Hình bên tạo bởi hình thang ABCD và tam giác vuông AED,biết BC=25cm;AD=35cm;BH=19cm;AE=28cm và ED=21cm.Tính diện tích hình ABCDE.
Tính hợp lí ( nếu có thể ) : 115 - ( - 85 ) + 53 - ( - 500 + 53 ) Mong m.n giúp mik , cảm ơn m.n
Cho tứ giác MNPQ có MP vuông góc với NQ,MP=18cm,NQ=24cm Hãy tính diện tích tứ giác
Suy nghĩ của em về bức tranh KP vẽ trong tác phẩm Bức tranh của em gái tôi. Tối đa một trang giấy A4. Giúp mình với
Nêu tác dụng của các ảnh so sánh đã tìm được trong bài học đường đời đầu tiên , Sông nc Cà Mau , Vượt thác GIÚP MIK CẦN GẤP !!
Xét một gen ban đầu của một sinh vật nhân sơ dài 5100A°, ở mỗi mạch đơn của gen đều có A = G. Gen này bị đột biến làm giảm đi một liên kết hidro, nhưng chiều dài của gen vẫn không đổi. a. Tính số lượng mỗi loại nu của gen sau đột biển. Giúp mình với ạ!!! Cảm ơn nhiều ạ!!!!!
Mỗi từ trong ngôn ngữ lập trình được xem là một dãy các kí tự liên tiếp nhau và không chứa kí tự trống (dấu cách). Một xâu kí tự có thể có nhiều hơn một từ, mỗi từ trong một xâu kí tự phải cách nhau ít nhất một kí tự trống. Ví dụ: Cho xâu kí tự S: “Thanh Pho Da Nang” Xâu S gồm có 4 từ được xác định như sau (Hình đính kèm): Hai người bạn A và B muốn trao đổi một thông điệp cho nhau nhưng lại không muốn người khác đọc vào hiểu ngay nên nghĩ ra một cách như sau: Xáo trộn trật tự của các từ trong một câu. Tất nhiên, để bạn của mình hiểu được thì cần phải có một quy tắc “giải mã” thông điệp đó. Quy tắc giải mã cũng khá đơn giản là: Mỗi câu trong thông điệp có n từ sẽ được kèm với một dãy số gồm n số nguyên dương đôi một khác nhau và không lớn hơn n. Trong dãy số đó, nếu số thứ i có giá trị là j thì từ thứ j trong câu thông điệp trên sẽ chuyển thành từ thứ i trong câu thông điệp cần tìm. Yêu cầu: Lập trình để giải mã một thông điệp cho trước. Input: File văn bản MESS.INP gồm 2 dòng: Dòng đầu ghi một xâu kí tự có không quá 255 kí tự là thông điệp được gởi đi. Trong xâu kí tự này có không quá 50 từ, mỗi từ có không quá 30 kí tự. Dòng thứ hai ghi một dãy các số nguyên dương đôi một khác nhau dùng để giải mã thông điệp trên. Output: File văn bản MESS.OUT gồm một dòng ghi xâu kí tự là thông điệp đã được giải mã. Ví dụ (Hình đính kèm) image
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến