x + 4/7 = -5/9 4/13 + x = 5/-26
Cơ hội kiếm điểm qua câu đố Toán vui có 1 0 2 nhé * Nghĩ kỹ đi nhé ( Viết luôn đáp án ) Có 8 tấm thẻ được đánh số từ 1 đến 8. Ba bạn A, B, C mỗi bạn rút ra 2 tấm thẻ từ 8 tấm thẻ đã cho. - Một trong hai tấm thẻ mà B rút ra có số gấp đối số trên tấm thẻ còn lại. - Tổng hai số trên hai tấm thẻ của C là 9. - Tổng các số trên hai tấm thẻ của A là 7 và hiệu của hai số đó khác 3. Hỏi hai tấm thẻ còn lại không bị rút ra là hai tấm thẻ nào? #AI KO COPY MẠNG , COPY CỦA NHAU THÌ SẼ ĐC CÂU TL HAY NHẤT NHÉ
1. Kháng thể là gì? 2. Điều gì xảy ra khi chu kì tế bào không đc có thể kiểm soát ?Vì sao?
Cho 3.36 lit SO2 (đktc) vào dd NaOH dư. Tính khối lượng muối tạo thành
hãy so sánh đặc điểm địa hình vùng núi Đông Bắc với Tây Bắc. Cho biết ảnh hưởng của địa hình đến khí hậu mỗi vùng. p/s: làm cho mình ý 2 thôi nhé<:
Cho 200ml dd NaCl 2M tác dụng với 150ml dd AgNO3 2M.Khối lượng kết tủa thu được sau phản ứng là
Cho tam giác ABC .Gọi M là trung điểm AC;ME là phân giác của góc AMB ; MD là phân giác của góc BMC a)cm: ED//AD b) kẻ MH vuông góc vs ED.CM: MH.MH=HE.HD c) biết DC:DB=3:4 và AC=9cm,MH=2cm.Tính chu vi tam giác MED
Bài 8:. a)Tìm y biết : b) tính giá trị biểu thức Y x 8,15 + 0,85 x Y + Y = 102 45,75 + 25,5 × 3,5 - 35 Câu 9: Một cái hộp bằng nhựa không có nắp có chiều dài 20cm, chiều rộng 15cm và chiều cao 12cm. a. Tính diện tích nhựa đủ để làm hộp đó ? Tính thể tích nước trong hộp nếu chỉ đổ nước bằng 75% chiều cao của hộp ? Bài 10: Một mảnh đất hình thang có đáy lớn 150 m và đáy bé bằng 3/5 đáy lớn, chiều cao bằng 2/5 đáy lớn. Tính diện tích mảnh đất hình thang đó? Bài 11* : : Khối năm của một trường Tiểu học có 45 % tổng số học sinh là nữ. Biết số bạn nữ ít hơn số bạn nam là 16 bạn. Tính số học sinh khối năm trường đó?
" dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước . đó là truyền thống quý báu của ta.từ xưa đến nay , mỗi khi tổ quốc bị xâm lăng , thì tinh thần ấy lại sôi nổi , nó kết thành một làn sóng vô cùng mạnh mẽ , to lớn , nó lướt qua mọi sự nguy hiểm , khó khăn, nó nhấn chìm tất cả lũ bán nước và lũ cướp nước . em hãy cho biết phương thức biểu đạt chính trong đoạn trích đó là phương thức thức nào ?
Tổng Diện Tích 2 mặt đáy của hình lập phương là 50cm2.Hỏi diện tích toàn phần của hình lập phương là bao nhiêu?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến