C . 119 ng/km2
Giúp mình vs ạ ... hứa vote 5* :3
Dung dịch A chứa hỗn hợp KOH và Ba(OH) 2 có nồng độ lần lượt là 0,8 M và 1,6M. Dung dịch B chứa hỗn hợp H2SO4 và HCl có nồng độ lần lượt là 1M và 0,6 M. a/ Tính thể tích dung dịch A vừa đủ để trung hòa 80 ml dung dịch B và khối lượng chất kết tủa tạo thành. b/ Đun V ml dung dịch B để hòa tan hoàn toàn m gam CuO tạo thành dung dịch Z. Cho 12 gam bột Mg vào Z, sau phản ứng kết thúc lọc tách được 13,2 gam chất rắn. Tính m?
đặt câu với từ "của" là quan hệ từ
Viết đoạn văn /hội thoại về covid 19 trong đó có sử dụng 5 kiểu câu
HELP ME !!!!!!!!!!!!!!!!!! CẦN GẤP
cho mình hỏi đỉnh góc là gì giải thích giúp mình với xong mik vote 5 sao cảm ơn nhiều ạ giúp mình với
Giúp em câu 202 203 nhé cảm ơn nhiều
Bạn An đi xe đạp từ nhà đến trường với vận tốc trung bình 15km/h, lúc về An phải giảm vận tốc 3km/h nên thời gian về nhiều hơn thời gian đi là 10 phút. Tính quãng đường An đến trường (Giải thành phương trình hộ mk ạ)
iết chương trình tính tổng từ 1 ..n . Với n là số nguyên (n>1) được nhập từ bàn phím.
viết một đoạn văn có sử dụng một cụm chủ vị để mở rộng thành phần câu: chủ ngữ, vị ngữ, phụ ngữ trong cụm danh từ, cụm động từ, cụm tính từ giúp tui với mọi người ơi :((
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến