.
CHỊ ƠI CHỊ GIÚP EM 4 CÂU CỦA MÔN TIẾNG ANH LỚP 9 VỚI Ạ EM CẢM ƠN CHỊ NHIỀU Ạ
Viết lại câu bên dưới, sử dụng công thức Câu bị động.
đây là bài chị em Thuý Kiều Ngữ Văn 9 ạ ai giúp e với
Cho 2 điện trở R1 và R2 mắc nối tiếp nhau vào hiệu điện thế U.Biết R1=25 chịu được cường dộ dòng điện tối đa là 2A;R2=15 chịu được cường độ dòng điện tối đa là 1,5A.Hiệu điện thế tối đa có thể đặt vào hai đầu đoạn mạch đó để các điện trở không bị hỏng (mn ơi giúp e vs ạ:( cần gấp lắm) Please!!
Đường tròn tâm O có bao nhiêu trục đối xứng?
helpppppppppppppppppp meeeeeeeeeeeeeeeeeeeee
Mạch điện có sơ đồ như hình 7.3 , hiệu điện thế giữa hai đầu A,B của đoạn mạch có giá trị không đổi U=220V . Dây nối từ A đến M và từ B đến N là dây đồng có điện trở suất p=1,7.10^-8 Ω.m , tiết diện S=0,34 mm2 , chiều dài tổng cộng l= 400 m được biểu diễn bằng điện trở Rd trên sơ đồ Bóng đèn có điện trở R1=780Ω, bàn ủi có điện trở, R2=120Ω. Bỏ qua điện trở của dây nối từ M,N đến bóng đèn,bàn ủi . Bạn đầu công tắc K đang mở a) Tính hiệu điện thế ở hai đầu bóng đèn b) Đóng công tắc K . Tính hiệu điện thế ở hai đầu bóng đèn
Viết các công thức với các kí hiệu trong Exel để tính: Nghiệm của phương trình bậc nhất ax+b=0(a≠0) với giá trị của a và b lần lượt được cho triong các ô C2 và C3.
Thực hiện phép tính √1/3 -1-√(4-2√3)
Viết một đoạn văn nêu cảm nghĩ về yêu thương con người, không viết quá 2 trang, đủ mở bài, thân bài, kết bài nha! Mình sẽ vote cho bạn 5 sao
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến