Câu 15
Đk : 5 x + 1 / 2 - x / 2 >= 0 < = > 4 x + 1 >= 0 <=> x >= - 1 / 4
Căn 3 - x >= 0 < = > x =< 3
-> Đáp án C đúng
Cơ hội cuối cùng để kiếm điểm ( Viết đáp án ) Bạn Xuân có tất cả bao nhiêu tờ tiền? #KO_COPY
Một xe tải đi từ A đến B với vận tốc trung bình là 30km/h sau đó 1h oto khác cũng đi từ A đến B với vận tốc trung bình là 40km/h và đuổi kịp xe tải tại B . tính quãng đường AB
1. Mike phoned one hour _ _ _. 2. His parents were very worried because he was _ _ _ so late last night. 3. How much did you spend _ _ your new car ? 30000 us Dollar. 4. I had to borrow some money _ _ _ _ a friend of mine.
Cho tam giác ABC vuông tại A. Tia phân giác của góc ABC cắt AC ở D, E là điểm trên cạnh BC sao cho BE=BA A. Chứng minh rằng tam giác ABD = tam giác EBD B. Cm rằng DE vuông góc với BC C. Gọi F là giao điểm của DE và AB. Cm rằng DC=DF
viết một bài văn Phân tích diễn biến tâm trạng của bà cụ tứ (m.n đừng sao chép mạng nha)_thanks m.n trước😜
giúp em với ạ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Làm thế nào để lấy 1 kg gạo từ một túi gạo nặng 4 kg khi trên bàn chỉ có một cân đĩa và một quả cân nặng 2 kg (chỉ thực hiện một lần cân)
Làm hộ mik tập làm văn tả đồng hồ nha
tính giá trị biểu thức 45,75 + 25,5 × 3,5 - 35
G gvvvtiitvti ttyvjy t tt. tctu. c
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến