Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Đáp án+Giải thích các bước giải:
Mình trình bày trong hình ạ :^
Chứng minh:
Ta có: `a ⊥c ; b ⊥c`
`-> hat(cOa) = 90^@`
`hat(cDb) = 90^@`
`-> hat(cOa) = hat(cDb) = 90^@`
Mà 2 góc này ở vị đồng vị
`-> a////b`
Giúp mình với mọi nguoief ơi mình đeng cần gấp
Calli: Em là con gái thẹc mà NL: Cái username nữ tính vậy mà bảo e là con trai :))
Calli: Cố lên Việt Nam! NL: Hôm nay có bóng đá Việt Nam với Ả Rập Xê Út(1h:00) mọi người có xem không vậy. Đoán tỉ số nha mọi người. Me: 2-1 ( Việt Nam thắng )
Calli: Đang gấc là zui nl: cười vs đống tin nhắn nãy h :)))
Giúp mik với ạ hứa sẽ đánh giá 5s
Giúp mk vs mn ơi mk cần gấp ạ Nhớ vẽ hình nha
Nêu hiện tượng, viết PTHH cho các thí nghiệm sau : a. Cho Na vào dung dịch CuSO4. b. Cho FeCl2 vào dung dịch NaOH. c. Cho FeCl3 vào dung dịch Br2. d. Cho Fe vào dung dịch CuSO4.
y^2-2xy+2x-y phân tích đa thức thành nhân tử
1.88 Cho tam giác ABC đều, gọi O là trung điểm của cạnh BC, xOy = 60 độ có cạnh Ox, Oy luôn cắt AB, AC tại M và N. Chứng minh : a) OBM đồng dạng NOC suy ra OB2 = BM . CN b) OBM đồng dạng ONM suy ra MO, NO lần lượt là tia phân giác BMN và CNM . c) BM . CN = 1/4 BC^2.
tìm x,biết: a,(x-2)(x+2)-(x-3)^2=9 b,(x-1)(x^2+1)-(x+1)(x^2-x+1)=x(2-x) c,(x-3)(x^2+3x+9)+x(x+2)(2-x)=1 d,(x+1)^3-(x-1)^3-6(x-1)^2=-19
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến