Vi dụ 4: Một lớp có không quá 42 học sinh. Nếu xếp hàng 4 hoặc hàng 6 thì vừa đủ. Nếu xếp hàng 5 thì thừa 1 em. Hỏi lớp đó có bao nhiêu học sinh?
If he......(not pass) , he.......(be punished) If you.......(make) the beds ; I........(wash) the floor . I.......(Feed) the dogs if you ......(want) John.......(not/come) to the party if we......(not/send) him an invitation . We.......(stay) at home if it.......(rain) He......(not/emigrate) if he (find) a job .
Write a similar report on a festival you joined recently.<ngắn thôi nhé!>Cảm ơn.
b/ 5/7.5/11+5/7.2/11-5/7.14/11 c/ 6/7+1/7.2/7+1/7.5/7
Giải giúp với ạ🤧🤧🤧🤧🤧🤧🤧🤧🤧🤧🤧
Huy và Bảo góp tiền mua quyển math challenge, nếu mua 2 cuốn thì sẽ thiếu 20%, hai bạn mua một quyển còn dư 45000. Hỏi quyển math challenge là bao nhiêu ngàn đồng
Giải giúp em vs ạ Thank mọi người
: Em hiểu như thế nào về câu nói: “Thiên nhiên là một cuốn sách duy nhất mà mỗi trang đều chứa đựng một nội dung sâu sắc.” (WOLFGANG GOETHE) Viết mở bài và kết bài thôi nha Gợi ý nè: Mở bài: - Dẫn dắt (từ thiên nhiên…) - Dẫn câu nói: … - Nêu nội dung nghị luận: Sự vĩ đại của thiên thiên và ý nghĩa to lớn của thiên nhiên đối với cuộc sống con người. Kết bài: Khẳng định ý nghĩa của thiên nhiên với con người Giúp mik nha, cần gấp
Một thấu kính L có tiêu cự 15 cm. một vật thật AB cao 2 cm. Đặt trước thấu kính và vuông góc với trục chính của thấu kính, ta thu đc ảnh rõ nét trên màn . Nếu vật đặt cách thấu kính khoảng d= 30 cm. Xác định vị trí, tính chất và độ cao ảnh của vật qua thấu kính ? Vẽ hình ?
Thế nào là bệnh tiểu đường? Em hãy sơ đồ hóa quá trình điều hòa lượng đường trong máu bởi vai trò của hoocmon insulin và glucagon
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến