Đáp án:60 nhé
Giải thích các bước giải:
bài Thuế máu - Hoàn cảnh sáng tác ? - Nội dung chính và nghệ thuật? - Chiến tranh và “người bản xứ”? - Chế độ lính tình nguyện? - Kết quả của sự hi sinh?
mn chỉ e với Câu 1: Trong khổ thơ cuối bài thơ “Đêm nay Bác không ngủ” nhà thơ Minh Huệ viết: “Đêm nay Bác ngồi đó Đêm nay Bác không ngủ Vì một lẽ thường tình Bác là Hồ Chí Minh”. Theo em vì sao nhà thơ lại viết như vậy? Câu 2: Hãy viết đoạn văn khoảng 8-10 câu nêu cảm nhận của em về hình ảnh Bác Hồ trong bài thơ “Đêm nay Bác không ngủ”, trong đoạn văn có sử dụng hợp lí một phép tu từ so sánh (gạch chân và chú thích rõ )
Vẽ giúp mik với
Tính : A:3/12+(-9)/27 B:-3/27+(-3)/12 Giúp mình nha
Bài 1,Thực hiện phép tính a,-23:(-9)+(-21):9-(-4)-(-55) b,|-3.5-1|+|2.5-6| c,-25-|-5.2-(-7)| Bài 2,Tìm x biết a,x-(-4).(-5)=(-7)-(-15) b,(x+1)² - 1=-10.(-8) Bài 3,Tìm x,y€Z biết a,x²+xy+x+y=3 b,|x-5|+|y+7|=0 MÌNH ĐANG CẦN GẤP LÀM GIÚP MÌNH VỚI (KHÔNG CẦN LÀM HẾT LÀM BAO NHIÊU THÌ LÀM)
có ý kiến cho rằng bài thơ "Ngắm Trăng" là một cuộc vượt ngục về tinh thần của Bác.Em có đồng ý không và giải thích vì sao hãy diễn đạt lại thành đoạn văn giúp mk nha mk sẽ vote đủ
hãy chọn câu đúng trong các câu sau
Trong văn bản “Sống chết mặc bay” của Phạm Duy Tốn, tác giả đã sử dụng thành công hai phép nghệ thuật đó là hai phép nào? Chủ yếu thể hiện 2 cảnh đối lập nào.
vì sao cây mía là cây thích ứng rộng
Cho 3 đt có pt Đenta1 : x+y+3=0 Đenta2: x-y-4=0 Đenta3: x-2y=0 Tìm tọa độ điểm M nằm trên đenta3 sao cho k/c từ M đến đenta1 bằng 2 lần k/c từ M đến đenta2
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến