Theo đề bài ta có:
a, b, c, d dương
⇒ a, b, c, d ∈ N
Và a. b. c. d = 1
Nên ta có: a= b= c= d = 1
a² + b² + c² + d² + ab + cd
= 1 + 1 + 1 + 1 + 1 + 1
= 6
Vậy a² + b² + c² + d² + ab + cd = 6 (đpcm)
____Học Tốt____
Vì a,b,c,d là các số dương nên ta có
$a^{2}$ +$b^{2}$ +$c^{2}$ +$d^{2}$ +ab+cd ≥ 6$\sqrt[6]{aabbccddabcd}$ = 6 $\sqrt[6]{1.1.1}$ (vì abcd=1)
⇒đpcm
nguyên nhân chủ yếu gây ra hao phí điện năng trên đường dây tải điện và biện pháp thường dùng đề làm hao phí trên đường dây tải điện
dấu hiệu chính để phân biệt dòng điện xoay chiều với dòng điện một chiều.
Cho mình hỏi làm theo câu 2 ở đề thi hay làm như câu 6 trong SBT ĐÚNG HƠN Ạ?
Một người đi từ A đến B với vận tốc 15 km/h. Đến B người đó quay về A với vận tốc 12km/h nên thời gian về nhiều hơn thời gian đi là 1 giờ. Tính độ dài quãng đường AB. Giúp mình với :)))
Cho tam giác ABC vuông tại A có AB=15 cm, AC=20cm. Qua đỉnh A, vẽ đg thẳng a// BC và vẽ BD lvuông góc vớ a tại D. AB cắt CD tại I . Tính diện tích tam giác BIC ???
Đoạn văn 200 chữ trình bày suy nghĩ của anh chị về điều kỳ diệu trong cuộc sống
Một trường tiểu học cắm cờ hai bên đường từ cổng trường vào sân để chào mừng năm học mới. Biết đoạn đường từ cổng vào sân dài 28 m và cách 2 m lại có một cờ. Đầu sân trường có cờ, đầu cổng là cổng trường. Hỏi có bao nhiêu lá cờ ? Làm thành bài giải nha.
một nhóm cán bộ làm việc ở trong rừng đã dự trữ ggạo đủ ăn trong 20 ngày nhưng vì có thêm 2 người đến làm vieecjneen mỗi này phải ăn thêm 1,2kg gạo và số gạo dự trữ chỉ đủ trong 16 ngày hỏi trước khi thêm 2 người thì nhóm cán bộ đó có mấy người và mỗi ngày nhóm đó ăn hết bao nhiêu ki lo gam gạo
Từ '' rách mướp '' thuộc loại từ gì?
What will you do to save energy in the future?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến