xác định từ ghép từ láy trong các từ sau con cháu . lác đác. xe đạp.học sinh. lom khom. trắng tinh. xinh xắn, nhỏ nhẹ, nho nhỏ ,quần áo,
Cho nửa đường tròn (O) đường kính BC. Điểm A thuộc nửa đường tròn (AB<AC). Tiếp tuyến tại A của đường tròn (O) cắt đường thẳng BC ở I. Kẻ AH vuông góc với BC tại H.
Cuộc đời Ba-sô là một cuộc du hành dài đi đến khắp những miền đất xa xôi của Nhật Bản. XÁc định biện pháp tu từ và nêu tác dụng
Các anh chị ơi , giúp em với ạ , em đang cần gấp ạ
người ta xếp các hình lập phương nhỏ thành 1 hình lập phương lớn sao cho mỗi cạnh có 3 hình lập phương nhỏ .hỏi thể tích của hình lập phương lớn gấp mấy lần thể tích khối lập phương nhỏ?
nêu các biện pháp kĩ thuật về nuôi dưỡng , chăm sóc các vật nuôi non ?
Bài 2. Một vật có khối lượng 5kg, trượt không vận tốc đầu từ đỉnh A của mặt phẳng nghiêng AB dài 1,6m, nghiêng góc 30 độ so với mặt phẳng ngang. Ma sát trên mặt phẳng nghiêng là không đáng kể. Cho g = 10 $m/s^{2}$ . Chọn mốc thế năng tại B a. Tính cơ năng của vật tại C trung điểm của AB. b. Tính vận tốc của vật khi qua B. c. Tới B vật tiếp tục trượt trên mặt phẳng ngang có ma sát và dừng lại tại C cách B đoạn 4m. Tính hệ số ma sát giữa vật và mặt phẳng ngang.
Phát biểu nào sau đây không đúng với các đặc điểm dân cư của Tây Nguyên? A: Là vùng có mật độ dân số thấp nhất nước ta. B: Là địa bàn cư trú của nhiều dân tộc ít người. C: Dân cư tập trung đông ở vùng giáp biên giới. D: Dân cư phân bố không đồng đều toàn vùng. Cảm ơn ạ
125 x 6 200 x 125 345 x 6 475 x 8
Giúp mình với ạ mình đang cần gấp
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến