Câu b mik khoanh í ạ nếu đặt điểm D là trung điểm của BC thì tứ giác AEDF là hình thoi vì sao? các sư phụ giỏi toán chuyên nghiệp ơi giúp em với mod giúp em với ạ
Cho hình vuông ABCD . Gọi E là điểm đối xứng của điểm A qua D. a) Chứng minh tam giác ACE vuông cân b)Từ A hạ AH vuông góc vs BE.Gọi M,N là lượt là trung điểm của HA và HE . Chứng minh tứ giác BMNC là hình bình hành. c) Chứng minh M là trực tâm của tam giác ANB. d, Chứng minh góc ANC = 90 độ.
khi ngồi trong ô tô ,bạn Mai nhìn thấy cột cây số ghi : Hà Nội 100 km,khi đi qua cột cây số đó Mai lại nhìn thấy cột kia của cột cây số ghi: Thành phố Hồ Chí Minh 724km. Hỏi Mai đi từ Bắc vào Nam hay từ Nam ra Bắc và quãng đường từ Hà Nội đến Hồ Chí Minh là bao nhiêu km?
1 it's the custom + for so + to vinf (cho vd) 2 there 's a tradition that at s+v+ o (cho vd )
anime buồn đi mn buồn vì điểm kiểm tra thấp ko mạng, ko cũ, tô màu sương sương
Nêu những nội dung chủ yếu của thế giới cận đại
Mọi người ơi giúp mk yk b,c và bài tập 2 với ạ😳😭 Mk đang cần gấp. Cảm ơn nhiều ạ
Big chuyển sang so sáng hơn là gì
Tìm ước chung lớn nhất 16 và 24 60 và 90 60 và 135 90 và 135 24 và 84 84 và 180 60 và 180 180 và 234 240 và 300
Hòa tan hoàn toàn 32,8g hỗn hợp bột Fe và Fe2O3 vào dd H2S04 3M .Sau khi phản ứng kết thúc thu được 6,7l H2 (đktc) A) tìm khối lượng mỗi chất trong hỗn hợp ban đầu B) tìm thể tích đ H2SO4 đã dùng
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến