Từ láy: xanh xanh, xấu xí, đo đỏ, mơ màng, tôn tốt, xanh xao
Từ ghép: xấu xa, máu me, máu mủ, hoàng hôn, tốt tươi, học hỏi, học hành, mơ mộng.
Từ ghép: hoàng hôn, tốt tươi, học hỏi, học hành, mơ mông
Từ láy: xanh xanh, xanh xao, xấu xa, xấu xí, máu me, máu mũ,tôn tốt, đo đỏ, mơ màng
Giúp mình với mình cần gấp mình sẽ vote 5 SEO nh làm ơn làm hộ mình Thank bạn
Calli chữ : Le >:) Yc : Nền xám, Chữ đen ( Digi) Mà tùy người tui mới cho tradi thôi Đẹp vào nhá, để tui làm avatar đò :<
1. He ______________ in China since January. (be) 2. “Gone with the Wind” is the most interesting film we ______________ recently. (see) 3. - _________ you _________ Nam last Sunday? (see) - Oh, no. I ______________ him for many days now. (not see) 4. When _________Nam and Hoa last _________? (meet)
Cho một đoạn hay viết thơ Một người chuyên giúp đỡ người khác làm rất nhiều điều tốt nên bị gánh ghét người ghét là kẻ muốn đỗ đại học tên bắt đầu bằng chữ H chuyên đi mách lẻo kể những việc mà người tốt làm nhưng bị cấm vậy mà sắp đến ngày tàn của người tốt kẻ hỗn xược phải bị trừng trị vào một ngà nào đó tốt (VD như là lấy tiền người giàu chia cho kẻ nghèo vậy đây là VD thôi ạ mọi người giúp em với)
giúp em!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
em cần gấp cả 3 câu này ạ, đề bài là thực hiện phép tính.
Vẽ lại tranh dưới Bắt buộc là Tranh Tradi full màu,full line :)
Giải giúp e câu này theo gợi ý đã cho sẵn với ạ!!!Nhanh giúp e nhaaaaa
Viết hộ mình cái thân bài của bài văn tả người thân nhá ( ít nhất khoảng 20 câu nhó , tả mẹ càng tốt ạ) bài hay ,ko sao chép mạng , trình tự hợp lí cho hay nhất ạ
giúp mik với!! Tối nay mik nộp rồi!!
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến