tính nhiệt lượng cần thiết để làm nóng thỏi nhôm có khối lượng 250g nóng lên từ 30 độ c đến 80 độ c ? cho c nhôm =880j/kg.k
GIÚP MÌNH VỚI MỌI NGƯỜI ƠI Cho hình chóp S.ABCD,ABCD là hình vuông cạnh a ,tam giác SAB đều , (SAB) vuông với(ABCD). Gọi H,I lần lượt là trung điểm AB, CD a) SH vuông với(ABCD) B) d(H,(SCD)) C) Tính góc của (SI,(ABCD))
GIÚP MÌNH BÀI NÀY VỚI Ạ!!! Cho tam giác ABC vuông tại A (AB<AC), tia phân giác của góc B cắt AC tại M. trên tia đối của tia MB lấy điểm M sao cho MB=MD, từ điểm D vẽ đường thẳng vuông góc với AC tại N và cắt BC tại điểm E. a) CMR: tam giác ABM=tam giác NDM. b) CMR: BE=DE. c) CMR: MN<MC.
Giúp cho mình câu này với các bạn ơi hai câu nha
there are many........ diferences between the two communties.(culture) giải giúp
thi sách là con trai lạc tướng huyện nào 2. xác định rõ các huyện, tỉnh và các địa danh lịch sử sau luy lâu: chu diên hát môn mê linh 3. việc nhân dân ta lập đền thờ hai bà trưng và các vị tướng ở khắp nơi nói lên điều gì ? 4. vì sao người việt vẫn giữ đc phong tục tập quán và tiếng nói riêng của dân tộc 5. em hãy trình bày nét mới về văn hóa nước ta trong các thế kỉ |-V| LÀ GÌ ?
Anh/Chị hiểu thế nào về câu :'đôi khi cuộc sống dường như muốn cố tình đánh ngã bạn''?
Vẽ cho mk Anime hoặc Chibi mèo cute nha ( đọc cho hỏi chi tiết hẵng vào trl ) ko spam cho lời linh tinh nha ;>>>>
Giúp mình bài này với cần gấp lắm rồi
Hoàn thành sơ đồ phản ứng câu 1
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến