Ai giải hộ mk ik ạ dễ hiểu là đc
Câu 3: Cho 3 điểm M, N, P không thẳng hàng. Vẽ đường thẳng a cắt đoạn thẳng MN, MP và không đi qua M, N, P. a. Gọi tên hai nửa mặt phẳng bờ a đối nhau. b. Đoạn thẳng NP có cắt đường thẳng a không ?
viết thư cho một bạn nước ngoài để làm quen và thể hiện tình đoàn kết chia sẻ để cùng nhau chiến thắng bệnh dịch corona. Giúp e với hix. E cảm ơn
Mod quangcuong347 giúp e với ạ Cho 12 gam hỗn hợp X gồm Al và Fe vào 100ml dung dịch HCl 2M đến phản ứng hoàn toàn thu được khí H2 và 7,0 gam chất rắn chưa tan. Tính thể tích dung dịch HCl 2M tối thiểu cần dung để hòa tan hết 12 gam hỗn hợp X? ( cho H=1; O=16; Cl=35,5; Al=27; Fe=56)
tìm x biết : x : 10/3 = 31/10
Viết phương trình phản ứng giúp mình với (có 2 phương trình thui)
tìm một số có hai chữ số sao cho tổng hai chữ số của số đó bằng 9, tích hai chữ số của số đó bằng 18
? Cho biết sự gia tăng dân số thành thị ảnh hưởng như thế nào đến sự phát triển kinh tế của vùng Đông Nam Bộ. ? Kể tên các cây trồng, vật nuôi, thủy sản đặc trưng của vùng Đông Nam Bộ. + Dựa vào hiểu biết thực tế hãy: ? Nêu các điều kiện thuận lợi nhất để phát triển ngành dịch vụ của vùng Đông Nam Bộ.
Giải dùm e câu p,q, r, s, t, u, v, w cảm ơn ak em cho 20d
Tìm số nguyên n sao cho 2n-1 là bội của n+3
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến