Em hãy chọn một điều ấn tượng nhất với mình trong đợt nghỉ học vì dịch Covid-19 này, tự đặt nhan đề và viết thành một bài văn nhỏ để kể cho mọi người khi gặp lại. Giúp mình với ạ !! Hay và dài giúp mk với Đừng spam đừng chép mạng ạ !!
Hoá thân vào một kẻ sĩ, anh chị tình cờ đọc được tác phẩm phú sông bạch đằng. Hãy thuyết minh về bài này cho mọi người cùng bt
I/ read the passage, then make questions with the cues and answer them. I get up at 6 o'clock and have breakfast. My breakfast has bread with cheese, beefsteak and some milk. After school i have lunch with noodles, an apple and orange juice. In the afternoon, i have a good dinner with rice, fish, fried cabbage, soup, some strawberry and lemonade. They are healthy foods and drink. They supply the energy for a day and make me feel good. 1. What time/she/get up? ........................................... 2. What/she/have/breakfast? ........................................... 3. She/drink/after meals? ........................................... 4. She/eat/noodles/dinner? ........................................... 5. What/make/her/good? ........................................... II/ Write the numbers in the words -2,500 :.......... -3,250:.......... -1,800:.......... -720:.......... -420:.......... -10,245:..........
Anh chị giúp em giải bài này với ạ Em cảm ơn
Câu tục ngữ “Một mặt người bằng mười mặt của ” dùng cách diễn đạt nào ? * 4 điểm Bằng biện pháp so sánh. Bằng biện pháp ẩn dụ. Bằng biện pháp chơi chữ. Bằng biện pháp nhân hoá.
ba nhà sản xuất góp vốn theo tỉ lệ 4;5;6 số tiền lãi được chia theo tỉ lệ với số đóng góp . tính tiền lãi của mỗi đơn vị biết rằng tổng số tiền lãi của đơn vị thứ hai và thứ ba hơn tiền lãi của đơn vị thứ nhất là 8.4 triệu đồng
Làm hộ mình ba trang này mình cần gấp làm hộ vs . Ai làm hộ cho 5 sao
Trình bày đac điểm địa hình các khu vực địa hình ở Nam Mĩ ? Điạ hình đó ảnh hưởng đến khí hậu khu vực đó ra sao ?
Trong đoạn văn trên, để chứng minh sự giản dị của Bác trong việc làm và trong quan hệ với mọi người, tác giả đã đưa ra những dẫn chứng nào? Em có nhận xét gì về cách đưa dẫn chứng của tác giả? Bài Văn: Bác suốt đời làm việc, suốt ngày làm việc, từ việc rất lớn: việc cứu nước, cứu dân đến việc rất nhỏ, trồng cây trong vườn, viết một bức thư cho một đồng chí, nói chuyện với các cháu miền Nam, đi thăm nhà tập thể của công nhân, từ nơi làm việc đến phòng ngủ, nhà ăn... Trong đời sống của mình, việc gì Bác tự làm được thì không cần người giúp, cho nên bên cạnh Bác người giúp việc và phục vụ có thể đếm trên đầu ngón tay, và Bác đã đặt cho số đồng chí đó những cái tên mà gộp lại là ý chí chiến đấu và chiến thắng: Trường, Kì, Kháng, Chiến, Nhất, Định, Thắng, Lợi!
Em đăng lại lần 2 mong có người giải Ai giúp e với ạ Nhớ là ở mỗi câu thì số dòng trừ=số câu phải viết lại Ví dụ câu 1 trừ 5 dòng thì là viết lại thành 5 câu E cảm ơn mng ạ.
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến