2/doesn"t ofen work 3/is 4/are 5/is sleepping 6/do you-usually listen 7/is he doing-is using 8/likes 9/when-visit 10/gets 1/where do you now? 2/how do they go to the museum? 3/what does she want? 4/what does your her mother"s son?
=>
1. is doing
giúp mik với Bài 3. Điền vào chỗ trống trong các phát biểu sau: a) Góc tạo bởi hai tia Om và …… gọi là góc mOn, kí hiệu …… b) Góc MNP có đỉnh là …. và cạnh là ……………. Kí hiệu là…….. c) Hai đường thẳng AB và CD cắt nhau tai điểm O. Các góc khác góc bẹt là: …….,………,………,……… Bài 4. Điền vào chỗ trống trong các phát biểu sau: a) Góc tạo bởi hai tia Ox, Oy gọi là góc…… , kí hiệu …… b) Góc …….có đỉnh là….. và hai cạnh là ……., …….Kí hiệu là ABC . c) Hai đường thẳng ab và xy cắt nhau tai điểm I. Các góc khác góc bẹt là: …….,………,………,………
*Điền giới từ 1)It is automobiles that provide millions of people ______ transportation. *MULTIPLE CHOICE 1) A: “I understand that the picnic has been postponed” B: “Well, the interest _______ was not very promising.” A. show B. shown C. showing D. showed *WRITING: Reduce relative clauses (rút gọn) 1) John was the only student who didn’t pass the examination. --………………………………. 1) The man and his dogs that were reported missing yesterday have just been found safe. --……………………………….
Giúp tớ đi ak tớ cần gấp lắm làm tất ạ
Giúp em với ạ Em cảm ơn nhiều! 4. a) Đặt hai câu có phó từ đứng trước và hai câu có phó từ đứng sau động từ hoặc tính từ. b) Đặt ba câu có hai phó từ đi liền nhau trước động từ.
Xét tính tương đương của các phương trình: (1 – x)(x + 2) = 0 (1) (2x – 2)(6 + 3x)(3x + 2) = 0 (2) (5x – 5)(3x + 2)(8x + 4)(x2– 5) = 0 (3) Khi a) Ẩn số x chỉ nhận những giá trị trên tập N. b) Ẩn số x chỉ nhận những giá trị trên tập Z. c) Ẩn số x chỉ nhận những giá trị trên tập Q. d) Ẩn số x chỉ nhận những giá trị trên tập R.
Tóm tắt giúp mk vs Bài tập 4 Một máy ép dùng chất lỏng ,mõi lần pít tông nhỏ đi xuống một đoạn h1=10cm thì pít tông lớn được nâng lên một đoạn h2=10cm. a, Tính lực tác dụng của pít tông lớn nếu lực tác dụng vào pít tông nhỏ là f2=100N b, khi pít tông lớn sinh ra một lực f2 =5000N và di ghuyển 4cm thì pít tông nhỏ chịu tác dụng một lực f1 bao nhiêu?Di chuyển bao nhiêu cm?
vì sao hiện nay bắc mỹ còn có tên gọi là châu mỹ ănglôxắcxông
[16,8:0,5] x [1999+2000 phan 1999 x2000
Giải chi tiết giúp mình với ạ!!!!!
Đọc đoạn văn khi trả lời câu hỏi bài mỗi khi tôi Vũ nên , đã nghe tiếng phành phạch giòn giã lúc tôi đi vách vợ thì cả người tôi rung rinh một màu nâu bóng mỡ soi gương được rất ưa nhìn .đầu tôi thua ra và nổi từng tảng rất vướng hai cái răng đen ngay lúc nào cũng ngay làm nhạt như hai lưỡi liềm máy làm việc sở ở đâu tôi dài và uốn cong một vẻ rất đỗi Hùng Dũng a, đoạn văn sử dụng phương thức biểu đạt nào? b, biện pháp nào được sử dụng trong đoạn văn? c,nhận xét tính cách của nhân vật dế mèn qua đoạn văn? d, đoạn văn văn trên sử dụng lời của nhân vật nào? 1, giới thiệu về tác giả tô Hoài? 2, nêu xuất xứ của văn bản bài học đường đời đầu tiên? 3,kể tóm tắt văn bản bài học đường đời đầu tiên bằng một trích đoạn khoảng 12 15 dòng? 4,câu nói ở đời mà có thói hung hăng bậy bạ có óc mà không biết nghĩ sớm muộn cũng mang vạ vào mình đấy là lời của nhân vật nào trong trích đoạn bài học đường đời đầu tiên ý nghĩa của lời nói ấy?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến