So sánh xương thỏ với xương thằn lằn **Giúp mình với mình vote 5* cho hihi**
1 vật dg chuyển động với vận tốc v . hỏi động năng cs thể bằng 0 dc ko
Viết đoạn văn NGHỊ LUẬN khoảng 2/3 trang giấy thi về tính bảo thủ. *) Nhớ có cả phần mở rộng bàn luận vấn đề (phản đề) nhé
Cảnh quan tự nhiên của Châu Mĩ Đặc điểm về dân cư, kinh tế và xã hội của châu Mĩ
Phải làm gì để phát huy tính khiêm tốn? (cho mình khoảng 2-3 ý nha). Mình cảm ơn trước!!
khi dùng các loại ròng rọc sẽ giúp ích gì cho con người
Ở giai đoạn G2 của tế bào soma ở người có bao nhiêu NST A.23NST B.46NST C.69NST D.92NST
Đặt điện áp u=220√2cos100 πt (V) vào hai đầu một điện trở thuần thì công suất điện tiêu thụ của điện trở là 1100 W. Biểu thức cường độ dòng điện chạy qua điện trở là.
Bài 1:1 chiếc hộp hình lập phương có chu vi là 25,6cm CD hơn CR 4,2 cm Chiều cao =2/3CD tính Diện tích toàn phần Hình lập phương đó
Nêu chủ đề của đoạn văn sau và xác định tên cấu trúc đoạn (diễn dịch, quy nạp, tổng phân hợp,...) và nêu câu chủ đề của đoạn dưới đây: "Rồi từ trong nhà, vẫn cái bóng cao, khập khiễng ấy lom khom như đang che chở vật gì, phóng thẳng ra đường. Qua khỏi thềm nhà, người đó vừa té quỵ thì một cây rầm sập xuống. Mọi người xô đến. Ai nấy bàng hoàng vì trong cái bọc chăn còn vương khói mà người ấy đang ôm khư khư là một đứa bé mặt mày đen nhẻm, thất thần, khóc không thành tiếng. Mọi người khiêng người đàn ông ra xa. Người anh mềm nhũn. Người ta cấp cứu cho anh. Ai đó thảng thốt kêu: “Ô… này!”, rồi cầm cái chân cứng ngắc của nạn nhân giơ lên: thì ra là một cái chân gỗ." (Tiếng rao đêm) Mọi người giúp em với ạ. Em cảm ơn mọi người nhiều ạ!
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến