Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Vote 5* và cảm ơn giúp mik nha!!!
từ một điểm M nằm ngoài đường tròn(O,R),vẽ tiếp tuyến MA,MB với đường tròn(A,B là các tiếp điểm).Trên cung nhỏ AB lấy 1 điểm C bất kì,vẽ CP vuông gó MA,CQ vuông góc MB(P thuộc MA,Q thuộc MB) a) CMR: tứ giácMPCQ nội tiếp đường tròn b) Vẽ CH vuông góc với AB(H ∈ AB) .Chứng minh góc CHQ=góc CAB c) Chứng minh:CP.CQ=CH.CH d) Xác định vị trí của C trên cung nhỏ AB đểtích CP.CQ.CH đạt giá trị nhỏ nhất
đun nóng hỗn hợp gồm ancol etylic(CH3-CH2OH) và H2SO4 đặc ở 170c viết phản ứng xảy ra giúp
Vì sao tim có thể đập liên tục suốt đời không mệt? A. Vì tim có tính tự động. B. Vì tim phải cung cấp máu nuôi cơ thể. C. Vì trong một chu kỳ hoạt động của tim thì thời gian hoạt động của tim bằng thời gian nghỉ của tim.. D. Vì trong một chu kỳ hoạt động của tim thì thời gian hoạt động của tim nhỏ hơn thời gian nghỉ của tim.
Giúp mình câu này với các bạn ơi Nghị luận về tầm quan trọng của khả năng ứng biến, sử lý tình huống đối với đời sống còn người?
Mn giúp mik liền đi mik cảm ơn rất nhiều lun lời giải chi tiết lun nhé
3 điều việt nam học được từ Trung Quốc
Khi cho 2 gam hỗn hợp Fe, FeO, Fe2O3 tác dụng với axit HCl dư thu được 224ml khí hidro (đktc). Khi dùng khí H2 để khử 2 gam hỗn hợp thu được 0,432 gam H2O. Tính thành phần % theo khối lượng của Fe, FeO, Fe2O3
Câu 57.Có thể đếm nhịp tim thông qua bắt mạch cổ tay vì nơi đó có A. động mạch chủ. B. tĩnh mạch chủ. C. mao mạch. D. đủ cả hệ mạch.
Câu 56.Sau khi chạy nhanh và nghỉ mệt khoảng 5 phút thì huyết áp và thân nhiệt như thế nào? A. Tăng lên. B. Không đổi. C. Giảm xuống. D. Trở về mức ổn định.
Trong phòng thí nghiệm có thể điều chế metan bằng cách nào sau đây: A Nhiệt phân natri axetat với vôi tôi xút B crakinh butan C từ phản ứng nhôm các bua vs nước D A và C
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến