1,2.(-2,6)+(-1,4):0,7
= (-3,12)+(-2)
= -5,12
Chúc học tốt!!!
1,2 . ( -2,6 ) + ( -1,4 ) : 0,7
= `12/10` . `(-26)/10` + `(-14)/10` : `7/10`
= `6/5` . `(-13)/5` + `(-7)/5` . `10/7`
= `(-78)/25` + (-2)
= `(-128)/25`
(1)_____________students in my school are very (2)_____________. They take part in (3)_____________activities after school. Some students usually (4)_____________football, table tennis or badminton. Others (5)_____________swimming or jogging in the park. Some students don't like sports. They often go home and (6)_____________television. Sometimes, they like (7)_____________to music or (8)_____________on the Internet.
Loại gió thổi quanh năm ở dưới đới nóng là
Giúp mình câu 2,3b và câu 4 với ạ mai mình thi rồi
S= 1+4+7+...+199 a) tổng trên có bao nhiêu số hạng b)Tìm số hạng thứ 35 c)Tính S
bài 2 a giải thích tại sao ngọn lửa đến gần cồn ( rượu etylic ) đã bắt cháy b biết cồn cháy tạo ra khí cacbon ddioxxit và hơi nước viết phương trình chữ phản ứng bài 5 nêu dấu hiệu ( hiện tượng ) nhận biết phản ứng xảy ra khi a đun nóng đường b cho kẽm và axit clohidric c bỏ quả trứng vào dung dịch axit clohidric(HCL) d thổi hơi thở vào dd canxi hidroxit (Ca(Oh)2)
Chọn đáp án trả lời đúng trong các câu sau
phần mềm MT là gì ? có mấy loại phần mềm ? trình bày và lấy VD từng loại ?
Ở người, bệnh bạch tạng do gen lặn a nằm trên NST THƯỜNG qui định. Trong một gia đình, một cặp vợ chồng bình thường sinh được 3 người con người con trai đầu và người con gái út bị bệnh tạng,người con trai thứ hai bình thường.Người con gái lớn lên lấy chồng bình thường sinh 2 người con ,1 trai bình thường và 1 gái bị bệnh a) xác định kiểu gen của những người trong gia đình trên b)người con trai đầu lấy vợ bình thường thì xác suất con trai đầu bị bệnh là bao nhiêu ai trả lời nhanh và chính xác mình cho 5 sao
Người ấy (bạn bè, thầy cô giáo, người thân,...) sống mãi trong tôi (miêu tả,biểu cảm) (Kể mẹ ạ) ( không chép mạng, mình cần gấp lắm ạ)
thế nào là hình cắt ? hình cắt dùng đẻ làm gì ?
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến