Viết bài văn hộ em thôi nha? Giúp em nha
GIÚP MÌNH VỚI MÌNH ĐANG CẦN GẤP Cho 4,48 lít khí SO 2 (đktc) vào 120g dung dịch NaOH 10% đến khi phản ứng xảy ra hoàn toàn thu được dung dịch X. a.Tính khối lượng muối thu được ? b.Tính C% chất trong dung dịch X ?
Giúp với mn ơi 🥰 sẽ vote 5 sao và ctlhn nha
Tính hóa trị của Fe trong các hợp chất sau: Fe2O3; FeSO4
Đọc và trả lời câu hỏi cuối bài tập đọc .Những quả đào sgk tiếng việt lop2 tập 2 trang 91.92
Bài 17: Tìm ƯCLN bằng cách phân tích ra thừa số nguyên tố và bằng thuật toán Ơclit a, 852 và 192 b, 900; 420 và 240 Bài 18: Cho ba số : a = 40; b = 75 ; c = 105. a, Tìm ƯCLN ( a, b, c ). b, Tìm BCNN ( a, b, c ).
khi đốt cháy sắt trong khí oxi thu được oxit sắt từ Fe3O4 a) tính số gam sắt và số gam oxi cần dùng để điều chế 2,32 oxit sắc từ b) tính số gam kali pemanganat KMnO4 cần dùng để điều chế lượng khí oxi nói trên
em hãy tả bạn em trong tiết thực hành vật lý( cấm chép mạng, và xin các bạn làm dài tí)
tại sao thanh ram của pc để bàn lại không thể lắp vào laptop ạ? vote 5*
một ô tô xuất phát từ a lúc 7 giờ 30 phút, sau 2 giờ 15 phút ô tô đó đi đến b. Sau khi nghỉ 20 phút, ô tô lại đi tiếp 3 giờ 10 phút thì đến c. Hỏi ô tô đến c lúc mấy giờ? vote 5 sao luôn
Loga.vn - Cộng Đồng Luyện Thi Trực Tuyến